โค้ชอุทัย ยอมรับ เมืองทองพลาดเยอะทำพ่ายชลบุรี โดยดูบอลคับ

โค้ชอุทัย ยอมรับ เมืองทองพลาดเยอะทำพ่ายชลบุรี

โค้ชอุทัย ยอมรับ เมืองทองพลาดเยอะทำพ่ายชลบุรี

โค้ชอุทัย บุญเหมาะ กุนซือของทัพ กิเลนผยอง เมืองทองยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมนัดสุดท้ายเลกแรก ที่บุกไปพ่ายชลบุรี เอฟซี 1-2 เกมนี้ทำพลาดเยอะเกินไป ส่วนเลกสองจะมีการเสริมทัพแน่ เพื่อให้แข็งแกร่งมากกว่าเดิม

เกมกับ ชลบุรี เอฟซี เรามีข้อผิดพลาดเยอะเกินไปในเกมนี้ ซึ่งเราต้องกลับไปแก้ไข และคุยกับนักเตะทุกคนว่าต้องทำอย่างไร เพื่อให้ลดความผิดพลาดลง หลังจากเกมนี้ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของเลกแรก ก็ต้องยอมรับว่าภาพรวมเลกแรกพวกเราทำได้ไม่ตามเป้า

โค้ชอุทัย บุญเหมาะ กุนซือของทัพ กิเลนผยอง

เพราะเราตั้งเป้าไว้ที่ท็อปโฟว์ ก็ยอมรับว่าทีมงานยังไม่พอใจต่อผลงานที่ออกมาเช่นนี้ เนื่องจากเราเริ่มซีซั่นด้วยทีมที่ไม่ค่อยจะสมดุล รวมถึงตั้งแต่แข่งมาเราไม่สามารถรักษาฟอร์มมาตรฐานการเล่นของเราเอาไว้ได้เลย

ช่วงเลกสอง เราจะต้องมีการเติมผู้เล่นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในตำแหน่งกองหน้าและกองหลัง โควต้าต่างชาติ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ซึ่งก็เป็นหน้าที่ผู้บริหาร ที่จะต้องมานั่งคุยกับโค้ชว่าต้องการผู้เล่นแบบไหนอย่างไร

ส่วนทาง ธนวัฒน์ ซึ่งจิตถาวร ที่ยังไม่ได้ลงสนามเลยนั้น ตอนนี้เขากลับมาซ้อมได้ปกติ สภาพร่างกายเขาดีขึ้นตามลำดับ เลกสองน่าจะได้เห็นเขาลงเล่นอย่างแน่นอน รับชมข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto