โค้ชเตี้ย กับภารกิจสำคัญ พาพีที ประจวบฯ หนีตกชั้น โดยดูบอลคับ

โค้ชเตี้ย กับภารกิจสำคัญ พาพีที ประจวบฯ หนีตกชั้น

โค้ชเตี้ย กับภารกิจสำคัญ พาพีที ประจวบฯ หนีตกชั้น

หากนับช่วงเวลาที่ โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ ลาออกจากการเป็นกุนซือ ชลบุรี เอฟซี นี่ก็ปาไป 9 เดือนแล้ว สุดท้าย โค้ชเตี้ย ก็ถูกเลือกจาก พีที ประจวบ เอฟซี ให้ไปกอบกู้วิกฤต ทีมที่จบเลกแรก อยู่อันดับบ๊วย แข่งขัน 15 นัด ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 9 มีอยู่ 10 คะแนน

ปกติแล้ว พีที ประจวบ เอฟซี จะทำได้ดีเสมอในบ้าน สามอ่าว สเตเดี้ยม เป็นนรกสำหรับผู้ไปเยือนอีกสเตเดี้ยม ว่าไปแล้ว 10 แต้ม จากเลกแรก ก็ไม่ได้ว่าตามหลังทีมอื่นๆ มากมาย ตามอันดับ 15 รองบ๊วย ชลบุรี เอฟซี 4 แต้ม

ตาม ตราด เอฟซี ที่อยู่โซนแดงด้วยกัน 2 แต้ม , ตามอันดับ 12 และ 13 อย่าง ราชบุรี เอฟซี และ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ 6 แต้ม ฟุตบอลลีก ลองถ้าชนะได้ 2-3 เกมติดต่อกัน อันดับก็ขึ้นพรวดแล้ว

โค้ชเตี้ย พีที ประจวบ เอฟซี

ไม่แน่ 3 นัดแรก เกมเปิดหัวเลกสอง นัดที่ 16 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 พีที ประจวบ เอฟซี เปิดบ้าน พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด , นัดที่ 17 บุกไปเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 , นัดที่ 18 เปิดบ้านพบ การท่าเรือ เอฟซี

3 เกมแรกของเลกสอง อาจจะกำหนดชะตาทีมหรือวัดอนาคต โค้ชเตี้ย ได้ แม้ว่า การเจอกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กับ การท่าเรือ เอฟซี นั้นถือว่าหนัก แต่ได้เล่นในบ้าน นครปฐม ยูไนเต็ด แม้ไม่ธรรมดา และต้องไปเยือน แต่ขุมกำลัง พีที ประจวบ เอฟซี มีความพร้อมกว่า

ถ้า 3 เกม เปิดหัวเลกสอง นัด 16 , 17 และ 18 โค้ชเตี้ย พาทีมมือเปล่า เห็นทีต้องบอกว่า พีที ประจวบ เอฟซี ที่นับจากเลื่อนชั้นมาไม่เคยตกชั้น อาจต้องมีหนาวขึ้นมาอย่างแน่นอน รับชมข้อมูลฟุตบอลไทยได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ