โค้ชเตี้ย โฟกัส พาประจวบโกยไปทีละนัดเพื่ออยู่รอด โดยดูบอลคับ

โค้ชเตี้ย โฟกัส พาประจวบโกยไปทีละนัดเพื่ออยู่รอด

โค้ชเตี้ย โฟกัส พาประจวบโกยไปทีละนัดเพื่ออยู่รอด

โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ทีม พีที ประจวบ เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังพาทัพ ต่อพิฆาต เปิดรังเสมอ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1-1 ในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/2024 เลกสอง นัดที่ 16 ที่สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

ทาง โค้ชเตี้ย ได้กล่าวว่า มันเป็นเกมที่ยาก แน่นอนว่า เราอาจจะเล่นในบ้านได้ดี หลายคนอาจจะบอกว่าในบ้าน มันอาจจะดูง่าย แต่คู่ต่อสู้เขาเป็นทีมใหญ่ ทุกคนก็คาดหวังว่าเราจะมีอะไรในโชว์แรก ก็โอเครอดตัว ขอใช้คำว่ารอดตัวไปดีกว่า

โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ

ผมยอมรับว่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เขาเป็นทีมระดับข้างบน เราสามารถขโมยหนึ่งคะแนนมาได้ แม้ว่าในความคิดงกของเรา มันเกือบทำได้สามคะแนน แต่ว่าไม่ได้ รู้สึกดีใจจนเกินความเป็นจริง เพราะก่อนเกมทุกคนเป็นห่วงกันหมด ว่าจะไหวไหมที่ต้องเจอทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

แต่สุดท้ายหนึ่งคะแนน ก็ถือเป็นคะแนนที่ได้ ผมไม่สนใจว่าจะได้กี่คะแนน ผมต้องการมีคะแนนทุกเกม เพราะฉะนั้น พีที ประจวบ เอฟซี ต้องไปทีละเกม ไปทีละแต้ม ไม่ต้องรีบ ไม่ได้อยากที่แพ้ มีแต้มดีกว่าไม่มีแต้ม

ทางด้านเฮดโค้ชวัย 56 ปี กล่าวต่อว่า จากประโยคแรก ผมต้องขอบคุณโค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ที่เซ็ตทีมไว้ให้เป็นอย่างดี เรียกว่าพร้อมใช้ ที่เหลือผมก็เชื่อว่าจะปรึกษากับ โค้ชโอ่ง ในการเดินไปข้างหน้าในตอนนี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto