โค้ชเทกุ ยอมรับ บีจี มีปัญหา ต้องแก้ทั้งเกมรุก-เกมรับ โดยดูบอลคับ

โค้ชเทกุ ยอมรับ บีจี มีปัญหา ต้องแก้ทั้งเกมรุก-เกมรับ

โค้ชเทกุ ยอมรับ บีจี มีปัญหา ต้องแก้ทั้งเกมรุก-เกมรับ

โค้ชเทกุ มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือใหญ่ทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังพาทีมไปเยือนเสมอ พีที ประจวบ เอฟซี 1-1 ในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/2024 เลกสอง นัดที่ 16 ที่สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

โดยทางเฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นวัย 56 ปี กล่าวว่า เกมนี้ ทั้งสองทีมต่างก็เป็นเฮดโค้ชใหม่ทั้งคู่ เราก็ต้องการผลการแข่งขันที่ดี สุดท้ายเราแบ่งกันไปคนละ 1 คะแนน ซึ่งก่อนเกมเรารู้ว่าจุดแข็งของ พีที ประจวบ เอฟซี เขาเป็นทีมที่เกมรับแน่น และรอจังหวะโต้กลับเร็ว ผมได้กำชับลูกทีมให้เล่นอย่างรัดกุม และไม่ประมาท

โค้ชเทกุ มาโกโตะ เทกุระโมริ

อย่างไรก็ตาม พอเป็นเกมเยือน ทางเจ้าบ้านก็เล่นด้วยความฮึกเหิม จนทำให้ความแม่นยำของทีมเราลดลงไป ซึ่งสิ่งนี้ ก็เป็นโจทย์ที่เราต้องกลับไปแก้ไขให้ดีขึ้นกว่าเดิม ต้องกลับไปเพิ่มการยิงประตูให้เยอะขึ้นมากกว่าเดิม และลดการเสียประตูให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ โค้ชเทกุ กล่าวปิดท้าย

โปรแกรมต่อไปของทาง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด  จะเปิดบ้านดวลกับ อุทัยธานี เอฟซี ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สนามบีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดได้ที่เว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto