กุนซือ ทีมชาติโอมาน ชื่นชม ทีมชาติไทย เหนียวแน่น เล่นมีวินัย โดยดูบอลคับ

กุนซือ ทีมชาติโอมาน ชื่นชม ทีมชาติไทย เหนียวแน่น เล่นมีวินัย

กุนซือ ทีมชาติโอมาน ชื่นชม ทีมชาติไทย เหนียวแน่น เล่นมีวินัย

บรังโก อีวานโควิช เปิดเผยว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะที่มีสปิริต และสู้ตลอด 90 นาที วันนี้มีผู้ชมจำนวนมากเข้ามาเชียร์ และสนับสนุนทีมเรา รับชมการต่อสู้ของนักเตะเรา เพื่อหวังที่จะเก็บชัยชนะ เป้าหมายของเรา คือการเอาใจแฟนๆ

เราเล่นแมตช์ที่สูสี และยาก เรารู้ว่าการแข่งขันจะยาก เราจึงต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก นักเตะเองก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่ และผมก็ภาคภูมิใจกับสิ่งนี้ เราสร้างโอกาสได้มากมาย แต่โชคไม่ดี แต่เราแสดงผลงานออกมาได้ในระดับที่ยอดเยี่ยม เล่นด้วยจิตวิญญาณ ความปรารถนาอันแรงกล้า

บรังโก อีวานโควิช กุนซือทีมชาติโอมาน

ส่วนทาง ทีมชาติไทย มีความเหนียวแน่น เล่นรัดกุม มีระเบียบ และเจาะได้ยากมากๆ ซึ่งนัดที่สามของเราจะยากขึ้นกว่าเดิม แต่เราต้องทุ่มเททุกสิ่ง ทุกอย่าง ที่เรามี เพื่อที่เราจะชนะให้ได้ บรังโก อีวานโควิช ให้สัมภาษณ์กับสื่อกีฬาของทาง ดูบอลคับ

ประวัติ บรังโก อีวานโควิช

บรังโก อีวานโควิช เกิดเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 1954 ปัจจุบันอายุ 69 ปี เป็นอดีตนักฟุตบอลโครเอเชีย เล่นตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันเป็นผู้จัดการของ ทีมชาติโอมาน ก่อนหน้านี้ เขาเคยประสบความสำเร็จกับการคุม ทีมชาติอิหร่าน เป็นอย่างมาก คว้าอันดับ 3 เอเชียน คัพ ปี 2004 , คว้าแชมป์เอเชียตะวันตก 2004 , คว้าแชมป์เอเชียนเกมส์ ปี 2002

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto