โค้ชโอม เชื่อ พัทลุง เอฟซี มีโอกาสขึ้นไทยลีก 2

โค้ชโอม เชื่อ พัทลุง เอฟซี มีโอกาสขึ้นไทยลีก 2

โค้ชโอม เชื่อ พัทลุง เอฟซี มีโอกาสขึ้นไทยลีก 2 23 เมษายน 2567

จากเกมแรกยังถือว่าลูกทีมทำได้โอเค เมื่อเทียบกับทรัพยากรของทีมที่มีอยู่ แต่สกอร์ที่แพ้ 0-2 สวนตัวมองว่า เกมแรกน่าจะแพ้อย่างน้อยแค่ 0-1 แต่ก็ไม่เป็นไร ฟุตบอลเล่นเหย้า-เยือน กลับไปเล่นในบ้าน พัทลุง เอฟซี ค่อยว่ากันใหม่ ส่วนตัวยังเชื่อมั่นว่า แม้สกอร์ตาม 0-2 ในโลกของฟุตบอล อะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การแข่งขันเกมนัดชิงอันดับ 3 ของไทยลีก 3 นัดที่สอง จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 พัทลุง เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับ มหาสารคาม เอสบีที เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจ.พัทลุง เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

โค้ชโอม ธีระธาดา จำรัส

สำหรับกฎระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลลีกอาชีพรายการ ไทยลีก 3 รอบชิงชนะเลิศ และ ชิงอันดับที่ 3 หลังจากจบการแข่งขันในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก ให้ทีมที่มีคะแนนเป็นอันดับ 1 ของแต่ละกลุ่ม ได้สิทธิ์ไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ และให้ทีมอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่ม ได้สิทธิ์ไปแข่งขันรอบชิงอันดับที่ 3 โดยใช้รูปแบบการแข่งขันดังต่อไปนี้

  • แข่งขันแบบเหย้า-เยือน โดยใช้กฎประตูทีมเยือน (Away-goal)
  • กรณีผลการแข่งขันแบบเหย้า-เยือน ในเวลาปกติ มีคะแนนเสมอกัน ให้ทำการต่อเวลาการแข่งขันอีก 30 นาที ช่วงการต่อเวลาพิเศษโดยการแข่งขันในช่วงการต่อเวลาพิเศษนี้ จะแบ่งเวลาการแข่งขันครึ่งละ 15 นาที ผลการแข่งขันในการต่อเวลาพิเศษนี้ จะไม่ใช้กฎ Away goal และถ้าผลการแข่งขันในช่วงการต่อเวลาพิเศษนี้มีคะแนนเสมอกันอยู่อีกก็ให้ตัดสิน ด้วยการเตะ ลูกโทษ ตามกฎ FIFA

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub