กุนซือม.ปทุมธานี ชื่นชมลูกทีมเล่นได้ตามที่ซ้อมไว้

กุนซือม.ปทุมธานี ชื่นชมลูกทีมเล่นได้ตามที่ซ้อมไว้

กุนซือม.ปทุมธานี ชื่นชมลูกทีมเล่นได้ตามที่ซ้อมไว้ 17 มีนาคม 2567

ควันหลงจากไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 ของกลุ่มตอนล่าง ที่ทาง บัวหลวง ม.ปทุมธานี แชมป์โซนตะวันตก เอาชนะ นักรบรวงทอง อ่างทอง เอฟซี รองแชมป์โซนตะวันตก 4-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 ทางด้าน โค้ชไบรท์ กันตวัฒน์ สุวรรณภาญกูร กุนซือ ม.ปทุมธานี ให้สัมภาษณ์ หลังพาทีมปลดล็อคชัยเกมแรกในรอบแชมป์เปี้ยนส์ลีก 12 ทีมสุดท้าย

เป็น 3 คะแนนที่สำคัญมากจริงๆ กับทีม อ่างทอง เอฟซี เราเจอกันมาแล้ว ทั้งฟุตบอลถ้วย และ เกมลีก แมตซ์นี่เป็นแมตซ์ที่ 4 ที่เราเจอกับเขา เราได้เปรียบด้วยการมาเล่นในบ้าน รูปแบบการเล่นของ อ่างทอง เอฟซี อาจจะมีเปลี่ยนสไตล์บ้างนิดหน่อย แต่พวกเราก็เตรียมตัวในการรับมือเป็นอย่างดี เพื่อที่จะคว้าชัยนัดแรกให้ได้

โค้ชไบรท์ กันตวัฒน์ สุวรรณภาญกูร

จากเกมที่บุกไปแพ้ สงขลา เอฟซี 0-2 โดนลูกเซ็ตพีซทั้ง 2 ประตู หลังจากนั้น เราก็ซ้อมรับมือ และ ซ้อมโจมตีคู่แข่งด้วยลูกเซ็ตพีซมาทั้งสัปดาห์ เพื่อที่จะเอามาใช้กับ อ่างทอง เอฟซี โดยเฉพาะ ทางด้านผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นของกุนซือคนหนุ่มในไทยลีก 3 ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกัน ทั้งกุนซือ บางกอก เอฟซี รวมไปถึง โค้ชไบรท์ ของ ม.ปทุมธานี ในวัย 26-27 ปี

ที่สามารถพาทีมก้าวไปเป็นแชมป์ได้นั้น เรื่องนี้มองอย่างไร กับประเด็นโค้ชวัยรุ่นสร้างตัว ทางด้าน โค้ชไบรท์ กันตวัฒน์ สุวรรณภาญกูร บอกว่า ผมคงต้องขอขอบคุณทุกคน แต่ว่าผมยังอีกเยอะครับ ยังต้องเรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างอีกเยอะครับ ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลไทยได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub