โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน ไม่หวั่นคู่แข่งจับทาง แบงค็อก ได้ โดยดูบอลคับ

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน ไม่หวั่นคู่แข่งจับทาง แบงค็อก ได้

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน ไม่หวั่นคู่แข่งจับทาง แบงค็อก ได้

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน กุนซือทีมจ่าฝูงไทยลีก 1 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการลุยต่อไทยลีกในเลกสอง เล็งผู้เล่นแดนกลางเอาไว้ เพื่อประสิทธิภาพเกมรุกให้มากขึ้น และต้องหาวิธีการไม่ให้คู่แข่งจับทางได้เหมือนตอนแรกๆ

ตอนนี้เรายังมีเวลาที่จะหาผู้เล่นใหม่มาเสริมทัพ ส่วนตัวผมมองหาผู้เล่นในแดนกลาง เพราะต้องการนักเตะที่จะมาคอนโทรลการเล่นของทีม และต้องเป็นผู้เล่นที่เสียบอลยากด้วย เพื่อจะได้ช่วยสร้างมิติการเล่นแบบใหม่ๆให้กับทีมได้ แต่ตอนนี้ยังบอกไมได้ว่าจะเป็นใคร

ธชตวัน ศรีปาน

แน่นอนว่าในเลกสอง ทุกอย่างจะยากขึ้นกว่าเดิม เพราะว่าทีมคู่แข่งเขาเริ่มที่จะจับทางวิธีการเล่นของเราได้ จะเห็นได้ชัดว่าช่วงท้ายเลกแรก เรามีผลงานที่ค่อนข้างไม่น่าพอใจนัก นั่นเพราะคู่แข่งเริ่มรู้แล้วว่า จะเล่นกับเราอย่างไร

ดังนั้นเลกสอง เราจะพยายามเพิ่มประสิทธิ์ภาพในแนวรุก การจบสกอร์ให้คมกว่าเดิม ต้องพยายามไม่ให้คู่แข่งจับวิธีการเล่นของเราได้ ซึ่งนอกจากต้องหาตัวกลางที่จะมาสร้างความแตกต่างแล้ว เราก็ได้กองหน้าที่มีประสบการณ์อย่าง กอล์ฟ อดิศักดิ์ ไกรษร มาช่วยทีม น่าจะทำให้ทีมมีความหลากหลายมากขึ้น

ทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จบเลกแรกด้วยการรั้งจ่าฝูง 15 นัด มี 34 คะแนน นำทีมอันดับ 2 อย่างทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ 4 คะแนน จะมีโปรแกรมลงเล่นเกมแรกในเลกสอง วันที่ 9 กุมภาพันธ์ บุกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด เวลา 19.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ ภาพคมชัด FULL HD

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto