โค้ชแบน ชื่นชม เฮงซัง ทำแบงค็อกหมดพิษสง โดยดูบอลคับ

โค้ชแบน ชื่นชม เฮงซัง ทำแบงค็อกหมดพิษสง

โค้ชแบน ชื่นชม เฮงซัง ทำแบงค็อกหมดพิษสง

ยอมรับว่ามันเป็นเกมที่ยากเพราะ ชลบุรี เน้นเกมรับแล้วโต้กลับ ขอชื่นชมว่า โค้ชเฮง ทำการบ้านมาดี ปิดพื้นที่แดนสุดท้ายการโจมตีของเราได้เยี่ยมมาก ทำให้เราติดๆ ขัดๆ จบเกมนี้ เราอาจจะไม่เป็นไปตามเป้าที่หวังจะชนะ แต่ผมไม่โทษเด็กทุกคนทำเต็มแล้ว

การที่เราขึ้นมาเป็นผู้นำ ทำให้เราต้องเจอกับเกมที่ยากขึ้น เพราะส่วนใหญ่ คู่แข่งที่เจอในเวลานี้มักจะมารับเน้นแล้วรอโต้กลับ ซึ่งมันเลยกลายเป็นงานหนักสำหรับเรา ที่ต้องทำให้ดีกว่าในเกมต่อๆ ไป ต้องพยายามจบสกอร์ให้ได้มากขึ้นกว่านี้

ธชตวัน ศรีปาน

โค้ชแบน ยังกล่าวต่ออีกว่า การเสีย ปกเกล้า และ ฐิติพันธ์ ที่ได้รับบาดเจ็บไปนั้น ผมไม่อยากให้มองว่าการขาดคนไหนไปแล้วรูปเกมจะเสียหายมากมาย ผมและทีมงาน เชื่อมั่น ให้ความมั่นใจกับทุกคนที่เรามีอยู่ แม้แต่ละคน จะมีจุดเด่น จุดดี ต่างกัน ในการลงไปเล่น

ซึ่งเราต้องรับมือกับสถานการณ์ และความผิดพลาดให้ได้ ซึ่งทุกคนก็พยายามที่จะทำงานหนักอย่างเต็มที่อยู่แล้วในทุกๆ เกม ที่ทำการแข่งขัน โดยทีม ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด ยังเหลือนักตกค้างเลกแรกไทยลีก 1 อีกเกม ในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567 จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เวลา 19.00 น. ติดตามรับชมข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto