โค้ชแบน คาใจกรรมการ จังหวะโหม่ง เอเวอร์ตัน ไม่ได้ประตู โดยดูบอลคับ

โค้ชแบน คาใจกรรมการ จังหวะโหม่ง เอเวอร์ตัน ไม่ได้ประตู

โค้ชแบน คาใจกรรมการ จังหวะโหม่ง เอเวอร์ตัน ไม่ได้ประตู

ควันหลงจากเกมตกค้างนัดสุดท้ายเลกแรกของไทยลีก 2023/2024 ที่ ทรู แบงค็อก แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันเสาร์ 6 มกราคม 2567 มีช็อตสำคัญที่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ชวดได้ประตูขึ้นนำ ในนาทีที่ 54 จังหวะที่ รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก เปิดมาเข้าหัว เอฟเวอร์ตัน ที่โถมโขกเต็มศรีษะ ส่งบอลเข้าประตูไปแล้ว

แต่ ศรายุทธ จักรเงิน ผู้ตัดสินไม่ให้ประตู มองว่า เอเวอร์ตัน ไปขึ้นฟาวล์ใส่ คิม มิน ฮยอก เสียก่อน ประเด็นดังกล่าวทำให้ โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน กุนซือ ทรู แบงค็อก ให้สัมภาษณ์ว่า นี่เป็นครั้งแรก ที่ผ่านมา ผมไม่เคยมีปัญหา หรือพูดอะไรกับผู้ตัดสินมาเลย

โค้ชแบน คาใจ

แต่มันหลายๆจังหวะ หรือตั้งแต่เกมที่แล้ว ที่เราได้แฮนด์บอลจะๆ ซึ่งมันไม่มีคำอธิบายว่าทำไมถึงไม่ไปดู VAR เพราะเป็นจังหวะแฮนด์บอลชัดเจน ซึ่งเราไม่ได้เมื่อแมตซ์ก่อน ก็งงเหมือนกันในสถานการณ์นั้น แล้วก็มาเจอกับสถานการณ์ในเกมนี้อีก

ลูกที่ เอฟเวอร์ตัน โผเข้าโหม่ง ซึ่งมันเป็นประตูที่เคลียร์ มันไม่ได้เกิดจากการฟาวล์ แต่พอหลังเกม ผมมาได้ยินจาก เอเวอร์ตัน เอง หรือ นิติพงษ์ เอง เขาบอกว่า กรรมการให้เหตุผลว่า เอเวอร์ตัน ไปเตะก่อน ที่จะเข้าโหม่ง ซึ่งพอมาดูภาพช้า กลายเป็นว่าไม่มีจังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นเลย

แต่ถ้าไปดูภาพช้าแล้ว ผมเห็นว่ามีการเตะกันจริงอย่างที่ผู้ตัดสินบอก อันนี้ผมจะยอมรับว่า เอเวอร์ตัน ทำฟาวล์ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto