แข้งชลบุรีคึกคัก มุ่งมั่นเต็มที่ หวังช่วยทีมเลกสอง โดยดูบอลคับ

แข้งชลบุรีคึกคัก มุ่งมั่นเต็มที่ หวังช่วยทีมเลกสอง

แข้งชลบุรีคึกคัก มุ่งมั่นเต็มที่ หวังช่วยทีมเลกสอง

เหลืออีกไม่กี่วันเลกสองของไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/2024 จะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งแล้ว ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ล่าสุด บรรยากาศภายในทีม ชลบุรี เอฟซี เป็นไปอย่างคึกคัก กับการคุมทัพของ โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล ที่คุมทีมอย่างเป็นทางการ

ซึ่งการคุมทัพของ โค้ชเฮง ถือเป็นการกลับมาทำทีมแบบใกล้ชิด เต็มตัว ในรอบหลายปี ที่ปกติจะเป็นประธานเทคนิค และเน้นหนักในการคุมทีมอะคาเดมี่ แน่นอนว่า ทุกคนในทีม ชลบุรี เอฟซี มีภารกิจเดียวกัน คือการพาทีมอยู่รอดให้ได้ เพราะทีมอยู่ในโซนตกชั้น หลังจบเลกแรก

โปรแกรมเลกสอง นัดแรก ของทีม ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือนทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด เวลา 18.30 น. ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2024 ณ สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น รับชมการถ่ายทอดสดกันได้ที่เว็บ ดูบอลคับ มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยลีก 1 ทุกคู่ที่มีการแข่งขัน รับชมฟรี

โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล

ประวัติ โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล

วิทยา เลาหกุล มีชื่อเล่นว่า ยา เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2497 ปัจจุบันอายุ 70 ปี เป็นอดีตผู้ฝึกสอนสโมสรฟุตบอลชลบุรี และทีมชาติไทย เคยเป็นกัปตันทีมชาติไทย และเป็นนักฟุตบอลคนแรกของไทย ที่เล่นในลีกยุโรป ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคขอสโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี ในไทยลีก 1

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto