ชลบุรี เอฟซี ปล่อยตัว กฤษดา กาแมน ร่วมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด โดยดูบอลคับ

ชลบุรี เอฟซี ปล่อยตัว กฤษดา กาแมน ร่วมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ชลบุรี เอฟซี ปล่อยตัว กฤษดา กาแมน ร่วมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ชลบุรี เอฟซี ตัดสินใจปล่อยตัว กฤษดา กาแมน นักเตะคนสำคัญ หลังได้พิจารณาข้อเสนอหลายด้าน และให้ความสำคัญกับโอกาสในอนาคตของตัว กฤษดา ที่จะเติบโตในเส้นทางนักเตะอาชีพต่อไป กับสโมสรใหม่อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันเป็นสโมสรแนวหน้าของประเทศ และมีรายการระดับทวีปที่ตัวนักเตะเองได้แสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่

ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันสโมสร ชลบุรี เอฟซี อาจจะมีศักยภาพด้านต่างๆ เป็นรองในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา จากปัญหาหลายๆ ด้าน ซึ่งจุดนี้สโมสรรู้สึกเห็นใจนักเตะที่มีความสามารถ ที่อาจจะมีข้อเสนอที่ดีกว่าที่ สโมสรชลบุรี เอฟซี สามารถให้ได้

กฤษดา กาแมน

แล้วตัวนักเตะได้เลือกตอบแทนสโมสรโดยการทิ้งโอกาสที่จะเติบโตในเส้นทางฟุตบอลอาชีพเหล่านั้นไปหลายครั้ง ซึ่งทาง กฤษดา กาแมน ได้พิสูจน์ทุกอย่างทั้งความมืออาชีพนอกสนาม และฝีเท้าในสนาม ทั้งระดับสโมสร และ ระดับทีมชาติ และถึงเวลาที่สโมสรจะตัดสินใจเพื่อ กฤษดา กาแมน บ้าง

การตัดสินใจปล่อยตัว กฤษดา กาแมน แม้ทีมจะเสียกำลังหลักในทีมชุดใหญ่ แต่ในด้านการบริหารจัดการสโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี ที่ปัจจุบันอย่างที่แฟนๆ ฟุตบอลทราบปัญหาจะเป็นภาระค่าใช้จ่ายสโมสรฟุตบอลไทยที่ประสบปัญหาอย่างหนักในหลายๆ ทีม

แม้ ชลบุรี เอฟซี จะยังไม่เข้าขั้นวิกฤตแต่ก็อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องรีบแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน ไม่เช่นนั้นอาจจะเหมือนสโมสรอื่นๆ ก็เป็นได้ รับชมข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวันผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ