ไฮไลท์ฟุตบอล เชลซี 2 : 1 เอเอฟซี วิมเบิลดัน โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล_เชลซี_2_1_เอเอฟซี_วิมเบิลดัน

ไฮไลท์ฟุตบอล เชลซี 2 : 1 เอเอฟซี วิมเบิลดัน

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม เชลซี vs เอเอฟซี วิมเบิลดัน ในฟุตบอลคาราบาวคัพ 2023

เชลซี vs เอเอฟซี วิมเบิลดัน ในวันที่ 30 ส.ค. เวลา 01.45 น.ที่สนาม Stamford Bridge

“เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ” ฮีโร่คว้าประตูชัยให้ทีมสิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี” ทำคะแนนพลิกล็อค ชนะทีมเครซี่ แก๊ง “วิมเบิลดัน” ได้ประตูที่2 ด้วยสกอร์ 2-1 นำทีมสิงโตน้ำเงินครามเข้ารอบ 3 ในการแข่งขันฟุตบอลคาราบาวคัพ 2023 ได้เป็นที่สำเร็จ

    สำหรับบอลคู่วันนี้ ฝั่งทีมสิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี” นาทีที่ 19 ทีมพลาดเสียจุดโทษ ให้ “เจมส์ ทิลลีย์” พาทีมเครซี่ แก๊ง “วิมเบิลดัน” ทำคะแนนขึ้นนำไปก่อน 0-1 และในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ก่อนที่จะหมดครึ่งแรก ทีมเครซี่ แก๊ง “วิมเบิลดัน” ทำเอาเสียจุดโทษเช่นกัน ทำให้”โนนี มาดูเอเก้” ทีมสิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี” เข้าทำหน้าที่ผู้ยิงประตู สามารถ ทำประตูตีเสมอด้วยคะแนนสกอร์ 1-1 ต่อมาในนาทีที่ 72 ทีมสิงโตน้ำเงินครามพลิกสถานการณ์ทำประตูขึ้นนำ จากจังหวะที่นายทวารของทีม”เอเอฟซี วิมเบิลดัน” ทำการสกัดบอลไปติดเอากองหลัง เป็นเหตุให้เข้าทางของ “เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ”ที่ลงมาเป็นตัวสำรองของทีมสิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี” ยิงสวนเข้าไปได้อีกหนึ่งประตู ทำให้ทีมคว้าชัยชนะไปด้วยสกอร์ 2-1

สรุปการแข่งขัน : เชลซี 2 – 1 เอเอฟซี วิมเบิลดัน

คู่แข่งขัน : เชลซี vs เอเอฟซี วิมเบิลดัน สนาม : Craven Cottage วันและเวลา: 30 สิงหาคม 2566 เวลา 01.45 น. ทีมเจ้าบ้าน : เชลซี ทีมเยือน : เอเอฟซี วิมเบิลดัน

คะแนนสุดท้าย : เชลซี 2 แต้ม – เอเอฟซี วิมเบิลดัน 1 แต้ม

หากคุณกำลังค้นหาข้อมูล เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอล คาราบาวคัพ 2023 ระหว่าง ทีมเชลซี และ ทีมเอเอฟซีวิมเบิลดัน ในวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ที่น่าตื่นเต้น เราขอแนะนำเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ที่มุ่งเน้นให้ข้อมูลที่อัปเดตอย่างต่อเนื่อง และครอบคลุมทุกเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันนี้ ไม่เพียงแค่ราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริงเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาสำคัญและน่าสนใจอีกมากมาย เช่น ข่าวสารล่าสุดที่มีความสำคัญและข้อมูลที่จะช่วยให้คุณเข้าใจสถานการณ์ก่อนและระหว่างการแข่งขันอย่างละเอียดอีกด้วย

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Chelsea vs ACF Wimbledon

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

เชลซี 2 แต้ม – เอเอฟซี วิมเบิลดัน 1 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีมเชลซี

โนนี มาดูเอเก้

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่างเชลซี และ เอเอฟซี วิมเบิลดัน

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Stamford Bridge ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ เชลซี


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto