เจริญสุข ฮึดสู้แบบเลือดอาบหน้า คู่เอกมวยมันส์สนั่นเมือง โดยดูบอลคับ

เจริญสุข ฮึดสู้แบบเลือดอาบหน้า คู่เอกมวยมันส์สนั่นเมือง

เจริญสุข ฮึดสู้แบบเลือดอาบหน้า คู่เอกมวยมันส์สนั่นเมือง

การแข่งขันมวยไทย ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 ณ เวทีมวยรังสิต คู่เอกนำรายการเป็นการพบกันระหว่าง เจริญสุข ส.จ.โต้งปราจีน ปะทะ อนุวัฒน์ วี.เค.เขาใหญ่ หมดยกแรก เจริญสุข มวยพันธ์แกร่งจากเมืองเหนือเป็นต่อ 7-4

ในยก 2 อนุวัฒน์ วี.เค.เขาใหญ่ ได้เปรียบความเก๋า คอยดักวางแข้งซ้ายไม่ยอมให้ เจริญสุข ส.จ.โต้งปราจีน ทำอะไรได้ถนัด แต่ เจริญสุข ไม่สนใจเดินเตะต่อยไปเรื่อย แล้วคุมเกมไว้ เกมยกนี้ เป็นของ เจริญสุข เห็นๆ หมดยก เจริญสุขต่อ 7-4

ในยก 3 ยังรุกไล่ตามสไตล์สำหรับ เจริญสุข แรมโบ้จากแดนเหนือ แต่มาพลาดโดนศอกจนแตกตรงกลางแสกหน้า จากนั้น อนุวัฒน์ อาศัยความได้เปรียบระบมสาดอาวุธไปเรื่อย จน เจริญสุข ตกที่นั่งลำบาก จากนั้นกรรมการผู้ห้ามต้องเบรคเกมให้แพทย์สนามมาตรวจดูบาดแผล 1 ครั้ง หมดยก อนุวัฒน์ พลิกต่อ 5-2

เจริญสุข ส.จ.โต้งปราจีน

ยก 4 หลังได้น้ำได้ท่า เจริญสุข ไม่ทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวัง เมื่อใช้ความขยัน ผสมความแกร่ง สมกับเป็นแรมโบ้จากเมืองเหนือ เดินสาดอาวุธใส่สารพัดโดยไม่สนว่าตัวเองจะมีแผลแตก ซึ่ง อนุวัฒน์ แรกๆ ก็ต้านไหวอยู่แต่พอโดนหนักๆ ชักจะไม่ไหว หมดยก เจริญสุข เหมาทั้งยกเป็นต่อถึง 80-1

ยกสุดท้าย อนุวัฒน์ พยายามโต้ไปได้สักพัก ก่อนจะยอมสารภาพหันไปเต้นถ่วงเวลารอใหระฆังดังหมดยก ครบยกไม่มีปัญหา เจริญสุข เป็นฝ่ายพลิกเกมเอาชนะคะแนนไปแบบเลือดอาบหน้า แต่ประทับใจแฟนมวย สร้างฟอร์มที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก รับชมการแข่งขันมวยไทยผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ