เจริญศักดิ์ หวังช่วยทีมชาติไทย เข้ารอบเอเชียน คัพ 2023 โดยดูบอลคับ

เจริญศักดิ์ หวังช่วยทีมชาติไทย เข้ารอบเอเชียน คัพ 2023

เจริญศักดิ์ หวังช่วยทีมชาติไทย เข้ารอบเอเชียน คัพ 2023

หลังจากที่ เท่ห์ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกขวา เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังถูกทาง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เลือกให้เป็น 1 ใน 26 ขุนพล บุกตะลุยดินแดนไข่มุกแห่งเปอร์เซีย เพื่อทำศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567

ดาวเตะวัย 26 ปี กล่าวว่า อย่างแรกเลย ผมรู้สึกดีใจที่ได้ติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ไปทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์เอเชียครั้งนี้ แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเรา เพราะที่ผ่านมา ผมทำงานหนักมาตลอดกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด และมุ่งหวังกับการกลับไป ติดทีมชาติไทย อีกครั้ง จนในท้ายที่สุด ก็ทำได้สำเร็จ

เท่ห์ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์

สำหรับคู่แข่งในรอบแบ่งกลุ่ม นับว่าเป็นงานหนักสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็น ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ที่เพิ่งไป ฟุตบอลโลก 2022 แถมยังชนะ ทีมชาติอาร์เจนติน่า อีกต่างหาก หรือ ทีมชาติโอมาน และทีมชาติคีร์กิซสถาน พวกเขามีร่างกายที่แข็งแกร่ง รวมทั้งมีรูปร่างสูงใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังหวังที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

แนวรุกชาว จังหวัดกาญจนบุรี กล่าวเชิญชวนแฟนบอลปิดท้ายด้วยว่า ผมอยากเชิญชวนแฟนๆ ร่วมส่งกำลังแรงใจให้พวกเราสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ เราจะทำให้เต็มที่ และสร้างความสุขให้กับทุกๆ คน รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ ถ่ายทอดสดครบทุกแมตช์

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ