เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้ชกตัดเชือกกำปั้นญี่ปุ่น WBC โดยดูบอลคับ

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้ชกตัดเชือกกำปั้นญี่ปุ่น WBC

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้ชกตัดเชือกกำปั้นญี่ปุ่น WBC

จากการเดินทางมาเยือนประเทศไทยของ นายมัวริซิโอ สุไลมาน ประธานสภามวยโลก WBC เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2567 และได้พบปะกับบรรดาโปรโมเตอร์มวยสากลของประเทศไทย ในสายของ WBC คือ เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ แห่งนครหลวงโปรโมชั่น ที่จัดมวย ในสายของ WBC ตลอดมา

ซึ่งประธานใหญ่ WBC ได้แสดงความห่วงใย ที่ประเทศไทยในเวลานี้ ไม่มีแชมป์โลกของ WBC อยู่เลย ทั้งที่เคยมีตลอดมา พร้อมกันนี้ ได้มอบหมายให้ นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ สร้างแชมป์โลก WBC ให้ เมืองไทยอีกครั้ง

เรื่องนี้บอสใหญ่นครหลวงโปรโมชั่น เผยว่า ได้พูดคุยกับ ท่านประธาน WBC แล้ว เขามีความจริงใจ จะช่วยเหลือเราอย่างเต็มที่ โดยในขั้นแรกจะมีคำสั่งให้ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ที่เป็นรองแชมป์โลกอันดับ 3 WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท ชกตัดเชือก กับ เคนตะ นาคากาว่า รองแชมป์โลกอันดับ 2 ชาวญี่ปุ่น

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ

เพื่อหาผู้ชนะไปชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับ ซึ่งต้องเจรจาว่าใครจะเป็นผู้จัด และได้ขอรายชื่อของรองแชมป์โลก WBC ชาวไทย คือ ชายน้อย วรวุฒิ , ธนันท์ชัย จรูญภักดิ์ ไป พร้อมสัญญาว่า จะผลักดันขึ้นเป็นรองแชมป์โลกระดับสูง เพื่อโอกาสในการชิงแชมป์โลกประเทศไทย จะต้องกลับมา มีแชมป์โลก WBC โดยเร็วที่สุด

ทางด้าน เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น มีโปรแกรมขึ้นชกอุ่นเครื่อง กับ ยูนนาน นักชกชาวจีน ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมรายการ NKL Boxing ที่เวทีแม็กซ์มวยไทย พัทยา เช่นเดียวกับ ธนันท์ชัย จรูญภักดิ์ รองแชมป์โลก WBC อันดับ 10 รุ่นฟลายเวตที่จะขึ้นชกกับ เพชรฝั่งโขง สิงห์มนัสศักดิ์ เช่นกัน

แฟนมวยติดตามดูฟอร์มของความหวังแชมป์โลก ทั้ง 2 ราย ได้ทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 17.00 น เป็นต้นไป คอมวย WBC ชาวไทย ไม่ควรพลาด รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ถ่ายทอดสดจนจบการแข่งขัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto