ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์ vs ต้าเหลียน โปร เอฟซี – วิเคราะห์บอล โพยบอล ไชนีส ซูเปอร์ลีก 9 ส.ค. เวลา 18.35 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล_ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์ vs ต้าเหลียน โปร เอฟซี

วิเคราะห์ความพร้อมทีม ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์ vs ต้าเหลียน โปร เอฟซี

ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์ ในความเห็นของดูบอลคับ

ทีมสิงโต “ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์” ที่ถูกดูแลและจัดการโดยผู้จัดการทีม เชา จุนเซ ได้จัดทำผลงานที่น่าสนใจหลังจากการเสมอชนะกับทีมหนานตง ชิยุน ด้วยคะแนน 1-2 ในการแข่งขันที่ผ่านมา ทีมสิงโตซึ่งได้เสนอผลงานในเกมล่าสุดในการแข่งขันกำชัยเอเฟซีก่อนหน้า โดยแท้จริงแล้วได้สร้างผลงานที่น่าพอใจ โดยสามารถคว้าชัยชนะจากทีมเซินเจิ้น เอฟซีด้วยคะแนน 1-0 ซึ่งสร้างผลกระทบที่มีนัยสำคัญในการแข่งขันฤดูกาลนี้

ด้วยผลงานที่ได้สร้างขึ้นในเกมล่าสุด ทำให้ทีมสิงโต ‘ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์' ได้มีผลบวกในการลงสนามในทั้งหมด 20 นัด โดยมีผลชนะทั้งหมด 7 นัด การเสมอสมาชิกทั้งหมด 6 นัด และผลแพ้ทั้งหมด 7 นัด ทำให้ทีมสะสมคะแนนไปทั้งสิ้น 27 คะแนน จนสามารถติดอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางการจัดอันดับในซูเปอร์ลีก ไชนีส

โดยนับจากสถานการณ์ปัจจุบัน ทีมสิงโต ‘ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์' ได้กำหนดตารางการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งจะพบกับทีมต้าเหลียน โปร ทีมที่อยู่ในโซนท้ายตาราง ทำให้เห็นได้ชัดว่าคาดหวังการชนะในการแข่งขันครั้งถัดไปเป็นไปได้อย่างแน่นอน

ด้วยการบริหารจัดการและผลงานที่ดีเยี่ยมของทีมสิงโต ‘ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์' ภายในช่วงเวลาล่าสุดนี้ จึงเป็นที่สังคมและผู้สนใจการแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทยให้ได้มองเห็นถึงศักยภาพและความสามารถของทีมนี้อย่างชัดเจน และสามารถเป็นกำลังสำคัญในการแข่งขันในอนาคตอันเป็นที่สำคัญในวงการฟุตบอลทั้งภายในประเทศและนานาชาติ โดยมีความหวังว่าทีมจะสามารถดำเนินการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นผู้แทนศักยภาพของประเทศในประการต่าง ๆ ในอนาคตข้างหน้า

ต้าเหลียน โปร เอฟซี ในความเห็นของดูบอลคับ

ทีมเหยี่ยวสีฟ้า “ต้าเหลียน โปร เอฟซี” ภายใต้การกำกับดูแลของกุนซือ เซี่ย ฮุย ได้กลับมาสู่รูปแบบการแข่งขันที่น่าสนใจหลังจากพบผลแพ้ในการแข่งกับทีม เหม่ยซู ฮากกา ด้วยคะแนน 2-1 ในการแข่งขันก่อนหน้า อย่างไรก็ตาม ทีม ‘ต้าเหลียน โปร เอฟซี' ก็สามารถกลับมาคว้าชัยในการแข่งขันล่าสุดโดยพบกับทีม เซียงไฮ้ และทำให้สิ้นสุดการแข่งขันด้วยคะแนนชัย 2-1 นี้

ผลงานในนาทีสุดท้ายนี้ได้ทำให้ทีม ‘ต้าเหลียน โปร เอฟซี' สามารถประสบความสำเร็จในการแข่งขันทั้งหมด 20 นัด โดยมีจำนวนการชนะทั้งหมด 2 นัด และการเสมอทั้งหมด 9 นัด และพบผลแพ้ในจำนวนทั้งสิ้น 9 นัด สร้างผลคะแนนรวมที่ยังไม่สำคัญในภาพรวมของการจัดอันดับ ทีมสามารถรวบรวมคะแนนทั้งหมด 15 คะแนน ซึ่งเป็นจำนวนคะแนนที่อยู่ในโซนที่เสี่ยงต่อการตกชั้นอันดับลงไปในอันดับที่ 15 ของตารางการแข่งขัน

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ทีม ‘ต้าเหลียน โปร เอฟซี' พบเข้าหน้ากับทีม ‘ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์' ในอนาคต สถานการณ์นี้เป็นการเผชิญหน้ากับทีมที่ได้แสดงความสามารถและผลงานที่ดีในภาพรวมของการแข่งขัน สร้างความเสี่ยงและท้าทายในการแข่งขันในขณะที่ทีม ‘ต้าเหลียน โปร เอฟซี' ยังต้องพยายามพัฒนาและปรับปรุงในหลายๆ ด้านเพื่อที่จะสามารถเผชิญหน้ากับคู่แข่งอย่างมีความมั่นใจและพร้อมในอนาคตข้างหน้า

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดในรายการนี้

  • ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์: W – W – L – W – D
  • ต้าเหลียน โปร เอฟซี: W – L– W – L – D

ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์ vs ต้าเหลียน โปร เอฟซี – ทำนายผลการแข่งขัน

ในการแข่งขันที่นำเสนอในไชนีส ซูเปอร์ลีก ประจำฤดูกาล 2023/24 หน้าที่พบกันคือ “ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์” และ “ต้าเหลียน โปร เอฟซี” ทั้งสองทีมจะทำการลงสนามฟาดแข้งที่ชางชู สเตเดียม เพื่อแสดงพลังและความสามารถในการแข่งขัน ซึ่งทั้งสองฝั่งได้แสดงการสะดุดในระยะหลังของการแข่งขัน อย่างไรก็ดีการกดดันและแรงกดดันคงตกลงที่ฝั่งของทีม ‘ต้าเหลียน โปร เอฟซี' มากขึ้น เนื่องจากถ้าพลาดโอกาสในการคว้าชัยไปลงตำแหน่งโซนตกชั้น สถานการณ์ที่ไม่ค่อยคาดคะเนก็เป็นไปได้อย่างมาก แม้ว่าฟอร์มของทีมจะมีการดีขึ้นในช่วงหลัง อย่างไรก็ดีเมื่อพิจารณาถึงการแข่งขันนอกเหนือจากสนามเหย้า ทีม ‘ต้าเหลียน โปร เอฟซี' พบความยากลำบาก เนื่องจากไม่สามารถชนะในเกมเยือนต่อเนื่องมาถึง 5 เกม โดยผลลงพื้นที่คงความมั่นใจน้อยมาก ในทางตรงกันข้ามทีมเจ้าถิ่น ‘ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์' มีภาพรวมที่ดูดีกว่า โดยไม่พ่ายในเกมเหย้าในระยะเวลา 4 เกมติดกัน สามารถคว้าชัยไปถึง 3 เกม จากนั้นการประเมินได้ว่าทีม ‘ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์' มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นทีมชนะในการแข่งขันนี้

เพื่อนำเสนอในมุมของการวิเคราะห์เชิงเทคนิค สภาพของทั้งสองทีมจะต้องถูกพิจารณาอย่างรอบคอบ รวมถึงปัจจัยที่ส่งผลในการแข่งขัน เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลเป็นการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์ ความชำนาญของนักเตะ และสภาพฟิสิกส์ที่แท้จริง การเตรียมตัวและวางแผนในทุกด้านจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ทีมสามารถพิสูจน์ความสามารถและชนะในการแข่งขัน ทั้งนี้อย่างไรก็ตามการคาดการณ์และวิเคราะห์เป็นเพียงเพื่อให้มองเห็นภาพรวมของสถานการณ์เท่านั้น ผลการแข่งขันจริงอาจมีการแปลกประหลาดหรือคาดไม่ถึงที่เกิดขึ้น ดังนั้น ไม่ควรละเว้นการติดตามและเฝ้ารอดูผลของการแข่งขันที่เป็นไปในอนาคต

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีม ชางชู ไมท์ตี้ ไลออนส์

 (4-4-2) เชา ปูเลี่ยง – หยาง เส้าเทียน, ลี่ แปง, หลิว หยาง, เซง ไคมู – ซัน คินฮาน, ซูคอฟ, หลิน ชวงกยี่, หม่า ฟูหยู่ – โลคาเดีย มาริตู, โอวูซุ เซคเนเร่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีม ต้าเหลียน โปร เอฟซี

(4-2-3-1) วู่ หยาน – หวัง เชน เอา, ลองชาน หลิน, ฮี หยูเปง, ซู ติง – หวัง หยู่, หลู่ เปง – โบลิสลาฟ ทโซเนฟ, เนมาย่า โบชานชิค, หลิน เลียงหมิง – โลบี แมนโซกี้