ไฮไลท์ฟุตบอล เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล เบิร์นลี่ย์ 0 - 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ไฮไลท์ฟุตบอล เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

การแข่งขันฟุตบอลในรายการพรีเมียร์ลีก

ทีมเบิร์นลี่ย์ VS แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 ที่สนาม Turf Moor

ในการแข่งขันนี้ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้คว้าชัยชนะกว่าเบิร์นลี่ย์ด้วยผลสกอร์ 3-0 ในการแข่งขันที่เข้มแข็งและน่าติดตาม ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าชัยด้วยความสามารถในการเล่นเกมและการบุกตามเกมของพวกเขา

ในครึ่งแรกของการแข่งขัน ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้คงแข็งแกร่งและครองบอลมากกว่าทีมเบิร์นลี่ย์ พวกเขาสามารถทำประตูได้สองครั้งในครึ่งแรกโดยมีอีออน ฮาลันด์เป็นผู้ทำประตูทั้งสองครั้ง ส่งทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้เข้าสู่ช่วงหน้าที่เป็นผู้ควบคุม

ในครึ่งหลังของการแข่งขัน ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงเป็นฝ่ายที่คว้าชัยก้าวหน้าและรุนแรง พวกเขาสามารถทำประตูต่อเนื่องได้โดยมีโรดรี้เป็นผู้ทำประตูที่สาม ทำให้ผลการแข่งขันปิดลงด้วยผลสกอร์ 3-0 ในการชนะเป็นของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้

ด้วยการคว้าชัยชนะในเกมนี้ ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงความแข็งแกร่งในการแข่งขัน และได้รับคะแนนสามคะแนนเต็มจากการเล่นในลีกพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023/24

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมเบิร์นลี่ย์ VS แมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันที่ 12 สิงหาคม 2566 ได้ที่เว็บไซต์ ดูบอลคับ  เว็บไซต์ ดูบอลคับ เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับราคาบอลสด ผลบอลสด และไฮไลท์ฟุตบอลสำคัญในการแข่งขัน ท่านสามารถรับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลนี้ได้

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto