เบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2023/24 วันที่ 12 ส.ค. เวลา 02.00 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งเบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง12 ส.ค. เวลา 02.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888

วิเคราะห์ความพร้อมทีม เบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เบิร์นลี่ย์ ในความเห็นของดูบอลคับ

การควบคุมทีม ‘เบิร์นลี่ย์' โดยผู้จัดการทีม แวงซองต์ กงปานี เป็นบทบาทที่มีความสำคัญและมีความหลากหลาย เนื่องจากเขาเป็นอดีตกัปตันของทีม ‘แมนฯ ซิตี้' เมื่อครั้งที่เขายังเป็นนักฟุตบอล ความรู้และประสบการณ์ที่เขาสร้างสรรค์ในสนามเขาสามารถนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการนำทีมสู่ความสำเร็จ

การเปิดตัวเมื่อทีม ‘เบิร์นลี่ย์' เข้าสู่ฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีก 2023/24 โดยพบกับสโมสรเก่า ‘แมนฯ ซิตี้' นั้นเป็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม เนื่องจากเป็นการเผชิญหน้ากับทีมที่เคยทำงานด้วยกัน อย่างน้อยตั้งแต่ฤดูกาลที่แวงซองต์ เป็นนักฟุตบอล และสิ่งนี้อาจสร้างความแรงจูงใจให้ทั้งทีมและผู้จัดการมีความตั้งใจสูง

ทีม ‘เบิร์นลี่ย์' ได้กลายเป็นแชมป์ในรายการฟุตบอลอีเอฟแอล แชมเปี้ยนส์ชิพในฤดูกาลที่ผ่านมา นั่นเป็นการพิสูจน์ถึงความสามารถและประสบการณ์ที่ทีมนำมาแสดงในการแข่งขัน เขาสามารถนำประสบการณ์และความรู้ในการทำงานกับทีมในฤดูกาลที่ผ่านมามาปรับใช้ให้เหมาะสมกับทีมในการคัมแบ็คสู่พรีเมียร์ลีก

ดังนั้น เชื่อว่าความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นในการพัฒนาทีมในพรีเมียร์ลีก 2023/24 ของทีม ‘เบิร์นลี่ย์' ที่มีผู้จัดการที่มีประสบการณ์และความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของศักยภาพของทีมจะทำให้ทีมสามารถแสดงผลงานที่ดีและคว้าคะแนนในการแข่งขันอย่างเต็มที่ และก้าวสู่ความสำเร็จในพรีเมียร์ลีกอย่างมั่นคง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในความเห็นของดูบอลคับ

ทีม ‘เรือใบสีฟ้า' ภายใต้การนำของกุนซือ เป็ป กวาร์ดิโอล่า แล้วแต่นามสกุล ได้เข้าร่วมและคว้าแชมป์ในรายการฟุตบอลลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีในซีซั่นที่ผ่านมาอย่างสำเร็จและน่าประทับใจ การแข่งขันล่าสุดของทีมในรายการฟุตบอลการกุศลถ้วยประเพณี คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ก็มีความสำคัญและเข้าเกมด้วยรูปแบบเกมสุดเดือด

แม้ว่าทีม ‘แมนฯ ซิตี้' จะได้ช่วงท้ายของเกมไปด้วยประตูหนึ่ง แต่ทีม ‘เรือใบสีฟ้า' ได้มีการตอบสนองโดยการทำประตูเสมอกันเป็น 1-1 แม้ว่าการแข่งขันจะเสมอกัน ทั้งสองทีมต้องเข้าสู่การแข่งขันในจุดโทษเพื่อตัดสินผล ในที่สุดทีมแชมป์ลีกจะแพ้ด้วยคะแนน 1-4

ในโปรแกรมต่อไปของฤดูกาล ทีม ‘เรือใบสีฟ้า' จะมีการเปิดบ้านสนามในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ที่เป็นการเริ่มต้นที่สำคัญในการป้องกันตำแหน่งแชมป์ ทีมนั้นจะเดินหน้าท้าชนแบบเต็มที่ เพื่อรักษาความสมดุลและความเชื่อมั่นในการแข่งขัน ทักษะและสมรรถนะของทีมจะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ทีมเรียบเรียงกำลังและสามารถทำความเข้าใจกับสถานการณ์ได้อย่างดี

ดังนั้น เชื่อว่าทีม ‘เรือใบสีฟ้า' จะมาอย่างมั่นใจและพร้อมสำรวจเส้นทางทางกลับเพื่อป้องกันแชมป์ และสร้างความกระตือรือร้นในฤดูกาลต่อไป

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดในรายการนี้

  • เบิร์นลี่ย์ : L– D – W –L – W 
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้ : L – L – W– W – W

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน  

  • เบิร์นลี่ย์: ไมเคิล โอบาเฟมิ (ต้นขา)
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: นาธาน อาเก้ (พักฟื้น)

ทำนายผลการแข่งขันเบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24 ที่จับคู่กันคือทีม ‘เบิร์นลี่' และ ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้' สถานที่ที่เขาจะพบกันคือสนามฟาดแข้งที่เทิร์ฟ มัวร์ ซึ่งเป็นสนามหน้าเก่าของทีมเจ้าบ้านที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง ทีมน้องใหม่และผู้ดีในฤดูกาลนี้คือ ‘เบิร์นลีย์' ภายใต้การนำทีมของกุนซือดาวรุ่งแวงซองต์ กงปานี ที่ได้สร้างสรรค์และปรับปรุงทีมให้มีประสิทธิภาพ และเล่นฟุตบอลบนพื้นได้อย่างมีความสามารถ

นัดแรกของฤดูกาลนี้ที่เป็นศึกแชมป์ชนแชมป์ก็ไม่ได้เป็นงานง่าย แม้ว่าจะเป็นการเล่นเหย้า ทีม ‘เบิร์นลีย์' อาจไม่ได้มีประสิทธิภาพที่ดีเท่าในอดีต แม้ในกรณีนี้ทีมเรือใบสีฟ้ามุ่งหน้ามาด้วยความมั่นใจและสร้างความสนุกในการแข่งขัน แต่คุณภาพและศักยภาพของทีม ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ยังคงเป็นรองพอสมควร

ด้วยความเชื่อมั่นในทักษะและความเต็มใจในการแข่งขัน ทีม ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้' จะบุกมาชนะในเกมประเดิมนี้ ทีมนี้มีความเฉียบคมและสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้อย่างดี การเลือกใช้กลยุทธ์และสมดุลในทักษะของผู้เล่นเป็นปัจจัยสำคัญในการชนะเกม ดังนั้น เราคาดว่าทีม ‘แมนเชสเตอร์ ซิตี้' จะมาอย่างมั่นใจและชนะในการแข่งขันนี้บนสนามเอกเข้า ที่เทิร์ฟ มัวร์

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ เบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทำนายว่าทีมชนะ คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมเบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์: (4-2-3-1) อาริยาเนต มูริช – หลุยส์ เบเยอร์, ยาลมาร์ เอ็คดาล, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด, คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์ – นาธาน เรดมอนด์, แจ็ค คอร์ก – จอช บราวน์ฮิลล์, ซามูเอล บาสเตียง – เจย์ โรดริเกซ, มานูเอล เบนสัน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-1-3-2) เอแดร์ซอน – รูเบน ดิอาส, จอห์น สโตนส์, มานูเอล อคานจี, ไคล์ วอล์คเกอร์ – โรดรี้ เอร์นานเดซ – แจ็ค กรีลิช, แบร์นาร์โด้ ซิลวา, ฟิล โฟเด้น – เออร์ลิง ฮาแลนด์, ฆูเลียน อัลบาเรซ

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto