บูคาโย่ ซาก้า เปิดใจหลัง อาร์เซน่อล เจ๊า ลิเวอร์พูล โดยดูบอลคับ

บูคาโย่ ซาก้า เปิดใจหลัง อาร์เซน่อล เจ๊า ลิเวอร์พูล

บูคาโย่ ซาก้า เปิดใจหลัง อาร์เซน่อล เจ๊า ลิเวอร์พูล

บูคาโย่ ซาก้า แสดงความผิดหวังที่ทีมไม่สามารถคว้า 3 แต้มได้สำเร็จในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษเมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา เนื่องจาก กาเบรียล มากัลเญส โขกให้ทีมได้เฮตั้งแต่นาทีที่ 4 แต่มาเสียท่าให้ โม ซาลาห์ ตีเสมอได้ในนาทีที่ 29 จนทำให้ทั้งสองทีมเสมอกัน

ผมคิดว่าเราหงุดหงิดกันนิดหน่อย ผมหงุดหงิดเหมือนกันที่เราไม่ชนะ แต่เมื่อคุณมาเยือน แอนฟิลด์ และออกไปด้วยความหงุดหงิดที่ไม่ชนะ มันบอกอะไรได้หลายอย่าง พวกเขาเล่นกันได้ดี เราก็เล่นกันได้ดีเช่นเดียวกัน ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่สามารถออกได้ทุกหน้า ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ให้สัมภาษณ์สื่อ ดูบอลคับ

บูคาโย่ ซาก้า

ผมคิดว่ามีหลายเหตุการณ์ในเกม แน่นอนว่าพวกเขามีโอกาสของพวกเขา แต่บางครั้งจังหวะสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นการผ่านบอลหรือการยิงประตูของเราไม่ลงล็อก ซึ่งน่าโมโหเป็นอย่างมาก โดยทีม ปืนใหญ่ มีสถิติเกมรับที่ดีกว่าปีก่อน ซาก้า เอ่ยว่า ผมสามารถพูดได้ 100 % ว่าเรามีเกมที่ดีขึ้นมาก

หลายครั้งในวันนี้ พวกคุณได้เห็นการเล่นเกมรับที่ดี และกองกลางของเราช่วยเกมรับหลายครั้งเช่นกัน ต้องยกย่องคู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของเรามากเป็นพิเศษ ทั้ง วิลเลี่ยม ซาลิบา และ กาเบรียล มากันเญส ผมคิดว่าทั้ง 2 เยี่ยมมาก ที่จัดการกับเกมรุกที่น่ากลัวของ ลิเวอร์พูล ได้หลายต่อหลายครั้ง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto