บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมบู๊ศึก k-1 world max 2024

บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมบู๊ศึก k-1 world max 2024

บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมบู๊ศึก k-1 world max 2024 3 กรกฎาคม 2567

บัวขาว บัญชาเมฆ เปิดเผยว่า ตนได้ฟิตซ้อมมาเดือนครึ่ง เพื่อที่จะสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์อีกครั้ง ส่วนค่าตัวครั้งนี้ เจ้าตัวแย้มไต๋ได้ 10 ล้านกว่าบาทขึ้นไป นอกจากนั้น ยังได้พูดถึงการชกกับ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลกชื่อดังของโลกชาวฟิลิปปินส์ว่า อยากให้ศึกครั้งนี้เกิดขึ้น โดยทาง เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย แห่งเฟรชแอร์ ที่มาร่วมแถลงข่าวเผย ถ้า บัวขาว บัญชาเมฆ น็อก แมนนี่ ปาเกียว ได้ จะให้เพิ่มอีก 10 ล้านบาท

ยืนยันว่า จะเกิดขึ้นในปีนี้ในไทย ถ้าจัดไม่ได้ แผน 2 ก็อาจจะไปตะวันออกกลางแทน ที่ตึก RCA plaza เวลา 11.30 น. บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดังในวัย 42 ปี ได้เปิดแถลงข่าวยืนยันความพร้อมก่อนที่จะร่วมทำศึก k-1 world max 2024 ที่โตเกียวเนชั่นแนล โยโยกิ สเตเดียม ที่ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 18.30 น.

ทางด้าน บัวขาว บัญชาเมฆ ได้เผยว่า ตนเคยไปชกในศึก k-1 มาก่อน เมื่อปี 2004 ซึ่งครั้งนั้น เป็นม้านอกสายตา ไม่มีใครรู้จัก แต่คว้าแชมป์มาได้ จนสร้างชื่อเสียงโด่งดัง โดยครั้งนี้ ตนได้รับการติดต่อให้ไปชก k-1 world max 2024 อีกครั้ง ในพิกัด 70 กิโลกรัม ซึ่งจะมี 8 นักชกชื่อดังร่วมทำการแข่งขัน ซึ่งตนได้ทำการเก็บตัวฝึกซ้อมมาเดือนครึ่ง สภาพร่างกายตอนนี้เกินร้อยเปอร์เซ็นต์

บัวขาว บัญชาเมฆ

โดยได้มีการศึกษาเทปการชกของ สโตยาน โคปริวลานสกี้ นักสู้จาก บัลแกเรีย เป็นด่านแรก ไม่ใช่งานง่ายแน่นอน แต่ได้ศึกษาแล้วเห็นว่า เขามีช่องโหว่ที่ชกกว้าง และโฉ่งฉ่าง ทำให้เห็นโอกาสที่จะเอาชนะได้ ครั้งนี้เป็นมวยมาราธอน จึงต้องวางแผนการชกให้ละเอียดกว่าเดิม แต่ไม่มีปัญหา เพราะผมเคยชกแบบนี้ที่เมืองไทยมาก่อน คู่ต่อสู้แต่ละคนถือว่าอยู่ในระดับเดียวกัน แต่ตนมีความมั่นใจว่าจะทำได้ดีในครั้งนี้อีกครั้ง

ลึกๆ ยังหวังว่า จะเป็นแชมป์ให้ได้ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย บัวขาว บัญชาเมฆ เผย การแถลงข่าวครั้งนี้ เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย แห่งเฟรชแอร์ เฟสติวัล ได้เดินทางมาร่วมเป็นเกียรติด้วย โดยทาง บัวขาว บัญชาเมฆ ได้เชิญ เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย มาพูดถึงความคืบหน้าในการจัดศึกกับ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์โลกชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ เนื่องจากมีแฟนมวยชาวไทยจำนวนมากให้ความสนใจในการชกครั้งนี้

ทางด้าน เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย ได้เผยว่า ทุกอย่างยังอยู่ในสัญญา โดยจะเกิดขึ้นแน่ในปีนี้ ในประเทศไทย ซึ่งถ้าหาก บัวขาว บัญชาเมฆ เอาชนะน็อก แมนนี่ ปาเกียว ได้ จะเพิ่มเงินรางวัลให้อีก 10 ล้านบาท แต่ถ้าหากไม่สามารถจัดในประเทศไทยได้ อาจจะไปจัดในตะวันออกกลางก็เป็นได้ ซึ่งอยู่ในการเจรจากันอยู่ในตอนนี้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub