บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยกย่อง เป๊ป กวาร์ดิโอโล่า

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยกย่อง เป๊ป กวาร์ดิโอโล่า

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยกย่อง เป๊ป กวาร์ดิโอโล่า 21 มีนาคม 2567

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยกย่อง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือใหญ่ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นกุนซือที่เก่งที่สุดในโลก หลังประสบความสำเร็จมากมาย ทั้งนำทีมคว้าแชมป์ และเป็นผู้นำในการวางแท็คติกชั้นยอด โดย เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ถือเป็นหนึ่งในโค้ชที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการลูกหนัง

ทุกทีมที่เขากุมบังเหียน ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลน่า , บาเยิร์น มิวนิค และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่างก็คว้าแชมป์มากมาย ที่สำคัญ เขายังเป็นคนที่มักจะมีรูปแบบการเล่นที่โดดเด่น และสร้างระบบการเล่นใหม่ๆ อยู่เสมอ จอมทัพทีมชาติโปรตุเกส เชื่อว่า ทุกคนในวงการลูกหนัง อยากที่จะเป็นแบบ เป๊ป พร้อมกล่าวเชิดชู กุนซือชาวสแปนิช ว่าเป็นโค้ชที่เก่งที่สุดในโลกยุคปัจจุบัน

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เรากำลังพูดคุยเรื่องโค้ชที่เก่งที่สุดในโลก ไม่มีอะไรต้องสงสัย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาเป็นโค้ชที่เก่งที่สุดในโลก เขาคือโค้ชที่สร้างการเปลี่ยนแปลงมากมายให้กับเกมฟุตบอล ทุกวันนี้ ทุกคนอยากที่จะเป็น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่มีอะไรต้องปกปิดเรื่องนี้ ทุกๆ ทีม ตั้งแต่ลีกรอง ไปจนถึงลีกสูงสุด ทุกคนพยายามที่จะเล่นเหมือนกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทุกคนพยายามที่จะค้นพบพลังอย่างที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี เพราะพวกเขาได้ทั้งผลการแข่งขัน และ ความสำเร็จ ส่วนตัวผมการได้รับคำชื่นชมจากโค้ชอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ อย่างที่ผมเพิ่งพูดไป เรากำลังคุยเกี่ยวกับโค้ชที่ผมชื่นชอบ และสำหรับผม นี่คือโค้ชที่เก่งที่สุดในโลกในตอนนี้ ดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub