บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยอมรับ ประทับใจ เจอร์เก้น คล็อปป์

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยอมรับ ประทับใจ เจอร์เก้น คล็อปป์

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยอมรับ ประทับใจ เจอร์เก้น คล็อปป์ 21 มีนาคม 2567

บรูโน่ แฟร์นันด์ส จอมทัพกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวชื่นชอบ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ว่ามีอิทธิพลอย่างยิ่ง ต่อแนวทางการเล่นฟุตบอลของตนอย่างแท้จริง เจอร์เก้น คล็อปป์ เข้ามาคุม เดอะ เร้ดส์ กลางซีซั่น 2015/2016 พร้อมกับทำการเปลี่ยนแปลงสโมสรจากทีมที่ตกต่ำ จนสามารถฟื้นคืนชีพกลายเป็นยอดทีมอีกครั้ง คว้าแชมป์มากมาย ในช่วงระยะเวลา 9 ปีที่กุมบังเหียน

ยิ่งไปกว่านั้น นายใหญ่ชาวเยอรมัน ยังได้สร้างแรงปรารถนา และ ความหลงใหล ในการเล่นฟุตบอล ให้กับ ลิเวอร์พูล จนกลายเป็นทีมที่มีสไตล์การเล่นที่สนุกเร้าใจ และยังทำให้แฟนบอลได้เห็นจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งของทีม บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยอมรับว่า ความหลงใหลในเกมฟุตบอลของ เจอร์เก้น คล็อปป์ มีอิทธิพลอย่างยิ่งกับตนมากๆ เราพูดคุยเรื่องโค้ชที่เป็นหนึ่งในคนที่ผมชื่นชอบมากๆ

บรูโน่ แฟร์นันด์ส

สำหรับในเรื่องความมุ่งมั่นที่เขามอบให้กับเกม และความหลงใหลที่เขามีต่อฟุตบอล ผมคิดว่าสิ่งที่เขาทำตอนนี้เป็นการแสดงให้เห็นว่าเขารักฟุตบอลมากแค่ไหน เขารู้สึกว่าถ้าเขาไม่ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เขาคงไม่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับเกม และผมก็คิดเหมือนกับเขาเช่นกัน เขาเป็นโค้ชที่เข้ามาเปลี่ยน ลิเวอร์พูล จากที่กำลังตกต่ำ ซึ่งนำความหวังมาสู่สโมสรอย่างเต็มรูปแบบ

เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นโค้ชที่อาจจะคว้าแชมป์ไม่ค่อยเยอะ แต่ประสบความสำเร็จสูงมาก ในแง่ของความหลงใหลในโลกฟุตบอล แรงปรารถนาของแฟนบอล การเปลี่ยนแปลงที่เขานำมาสู่สโมสร เจอร์เก้น คล็อปป์ คว้าแชมป์รายการสำคัญทั้ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ , แชมเปี้ยนส์ ลีก และฟุตบอลถ้วย ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub