บรูโน่ แฟร์นันด์ส สุดแฮปปี้ แมนยู ชนะ แมนฯ ซิตี้

บรูโน่ แฟร์นันด์ส สุดแฮปปี้ แมนยู ชนะ แมนฯ ซิตี้

บรูโน่ แฟร์นันด์ส สุดแฮปปี้ แมนยู ชนะ แมนฯ ซิตี้ 26 พฤษภาคม 2567

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ดาวเตะ ทีมชาติโปรตุเกส ให้สัมภาษณ์กับสื่อ หลังพาทีมล้างแค้น เรือใบสีฟ้า คู่ปรับเก่าในรายการนี้เมื่อซีซั่นก่อนว่า นับเป็นการสั่งลาซีซั่น 2023/2024 ที่น่าพอใจ เนื่องจาก ผีแดง คว้าแชมป์ติดมือได้หลังมีผลงานในลีกที่เลวร้าย ถึงขนาดจบอันดับที่ 8 ของตาราง มันเป็นโอกาสสุดท้าย ที่จะคว้าสิ่งดีๆ ได้จากซีซั่นนี้ เรามีซีซั่นที่ไม่ดีพอ เราเคยอยู่ที่นี่ซีซั่นก่อน และเราต้องเห็นพวกเขาได้โทรฟี่

พวกเขามีคุณภาพ พวกเขามีนักเตะ และผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม เราต้องทุ่มเท และเสียสละกันอย่างเต็มที่ แต่เราได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยม ผมพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยทีม ค็อบบี้ ไมนู เป็นนักเตะที่ดี และมีคุณภาพ คุณสามารถเห็นได้จากการทำประตูของเขา เขามาจากอะคาเดมี่ และเขาแสดงให้เห็นอีกครั้งในเกมบิ๊กแมตช์ ต้องแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยไม่ว่าจะเป็นสตาฟฟ์ นักเตะ และแฟนบอล ที่ช่วยผลักดันพวกเราอย่างเต็มที่

บรูโน่ แฟร์นันด์ส สุดแฮปปี้

มันเป็นเกมที่สำคัญสำหรับทุกคน เรารู้ว่าผู้จัดการทีมตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก เขาจึงสมควรได้รับสิ่งนี้เช่นเดียวกับสตาฟฟ์ทุกคน และนักเตะอย่างเรา ทางด้าน บรูโน่ แฟร์นันด์ส ตอบข้อถามถึงแทคติกที่ เอริค เทน ฮาก วางเอาไว้ว่า เขาเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีในทุกๆ เรื่อง บางครั้งมันได้ผล บางครั้งก็ไม่ได้ผล ผมคิดว่าคุณได้เห็นแล้วว่า มันเป็นการกดดันคู่แข่งในเกมนี้ จากการแพ็คเกมของเรา รับชมไฮไลท์ย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub