ไฮไลท์ฟุตบอล ไบรท์ตัน 2 : 3 เออีเค เอเธนส์ โดยดูบอลคับ

ปกไฮไลท์ ไบรท์ตัน 2_3 เออีเค เอเธนส์

ไฮไลท์ฟุตบอล ไบรท์ตัน 2 : 3 เออีเค เอเธนส์

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม ไบรท์ตัน 2 : 3 เออีเค เอเธนส์ ในฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2023 กลุ่ม B

ไบรท์ตัน พบ เออีเค เอเธนส์ ในวันที่ 22 ก.ย. เวลา 02.00 น. ที่สนาม The American Express Community Stadium

ในการแข่งขันในฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2023 กลุ่ม B ระหว่าง ทีมนกนางนวล”ไบรท์ตัน” พบกับ ทีมอินทรีสองหัว”เออีเค เอเธนส์” เป็นการประเดิมการสนามนัดแรกในประวัติศาสตร์สโมสรของทีมนกนางนวล”ไบรท์ตัน” โดนรับน้อง ทำให้แพ้คาบ้าน จากอินทรีสองหัว”เออีเค เอเธนส์” บุกถึงถิ่นเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-3

เริ่มเกมในนาทีที่ 11 ทีมอินทรีสองหัว”เออีเค เอเธนส์”ทีมเยือน ทำประตูขึ้นนำไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำเอาเหล่าแฟนบอลเจ้าบ้านถึงกลับเงียบกริบ และต่อจากนั้นได้ไม่นาน เจ้าบ้านทีมนกนางนวล”ไบรท์ตัน”ตีเสมอได้ จากการซัดจุดโทษในนาที 30 ของ”เจา เปโดร”ด้วยสกอร์ 1-1 แต่ในนาทีที่ 40 อินทรีสองหัว”เออีเค เอเธนส์” ได้ประตูขึ้นนำ ด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมครึ่งหลังทีมนกนางนวล”ไบรท์ตัน”ได้ลุกโทษจาก”เจา เปโดร”อีกครั้ง ยิงเข้าประตูไปตีเสมอ ด้วยสกอร์ 2-2 เกมแต่สุดท้ายก่อนจะหมดเวลา ทีมเยือน”เออีเค เอเธนส์”ทำประตูชัยขึ้นนำด้วยสกอร์ 3-2 หมดเวลาแข่งขัน ทีมอินทรีสองหัว”เออีเค เอเธนส์”เป็นผู้คว้าชัยในแมตช์นี้

 สรุปการแข่งขัน : ไบรท์ตัน 2 – 3 เออีเค เอเธนส์

คู่แข่งขัน : ไบรท์ตัน vs เออีเค เอเธนส์ สนาม :The American Express Community Stadium วันและเวลา: 22 กันยายน 2566 เวลา 02.00 น. ทีมเจ้าบ้าน : ไบรท์ตัน ทีมเยือน : เออีเค เอเธนส์

คะแนนสุดท้าย : ไบรท์ตัน 2 แต้ม – เออีเค เอเธนส์ 3 แต้ม

หากคุณสนใจการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2023 กลุ่ม B ระหว่าง ไบรท์ตัน พบ เออีเค เอเธนส์ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง อีกทั้งยังมีเนื้อหาสำคัญและข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2023 อย่างละเอียด นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอในเว็บไซต์”ดูบอลคับ” เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญในทุกการแข่งขันที่น่าติดตามอย่างสม่ำเสมอของทีมโปรดของคุณในฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 2023

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Brighton vs AEK Athens

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ไบรท์ตัน 2 แต้ม – เออีเค เอเธนส์ 3 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีมไบรท์ตัน

เจา เปโดร

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง ไบรท์ตัน และ เออีเค เอเธนส์

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ The American Express Community Stadium ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ไบรท์ตัน


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto