ไฮไลท์ฟุตบอล ไบรท์ตัน 1 : 0 แอสตัน วิลล่า โดยดูบอลคับ

ปกไฮไลท์ฟุตบอล ไบรท์ตัน 1 - 0 แอสตัน วิลล่า โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล ไบรท์ตัน 1 : 0 แอสตัน วิลล่า

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม ไบรท์ตัน vs แอสตัน วิลล่า ในฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24

ไบรท์ตัน พบ แอสตัน วิลล่า ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 20:00 น. ที่สนาม The American Express Community Stadium

ไฮไลท์บอล Brighton vs Aston Villa ในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24 เป็นการลงสนามฟาดแข้งกันระหว่าง ทีม “ไบรท์ตัน” พบ ทีม “แอสตัน วิลล่า” ทางด้านของทีมเจ้าบ้านนกนางนวล “ไบรท์ตัน” เปิดบ้านเอาชนะทีมเยือนสิงห์ผงาด “แอสตัน วิลล่า” ฉิวเฉียดด้วยสกอร์ 1-0

สำหรับการแข่งขันแมตช์นี้ ช่วงครึ่งแรกนั้นไร้สกอร์จากทั้งสองทีม ทีมเจ้าบ้านนกนางนวล “ไบรท์ตัน” โชว์ฟอร์มเต็มที่ ถึงทีมเยือนสิงห์ผงาด “แอสตัน วิลล่า” จะพยายามทำประตูแต่ก็ไม่ง่าย งานนี้ถือว่าทั้งสองทีมมีความสูสีกันมาก มาถึงการแข่งขันในช่วงครึ่งหลัง นาทีที่ 71 ทีมนกนางนวล “ไบรท์ตัน” ได้ประตูแรกจาก “ปาสกาล กรอส” แต่กลับกลายเป็นลูกล้ำหน้า เมื่อตรวจสอบ VAR กรรมการจึงยกเลิกประตู จนการแข่งขันมาถึงนาทีที่ 87 ทีมนกนางนวล “ไบรท์ตัน” ด้วยการยิงลูกจุดโทษของ “เจา เปโดร” แต่ยิงไม่เข้า จน “เจา เปโดร” ต้องยิงซ้ำเข้าประตูไป ด้วยสกอร์ 1-0 ส่วนทีมสิงห์ผงาด “แอสตัน วิลล่า” พยายามไล่ตามตีเสมอแต่ไม่ทัน จบเกมทีมนกนางนวล “ไบรท์ตัน” เอาชนะทีมสิงห์ผงาด “แอสตัน วิลล่า” ไปด้วยสกอร์ 1-0

สรุปการแข่งขัน : ไบรท์ตัน 1 : 0 แอสตัน วิลล่า

คู่แข่งขัน : ไบรท์ตัน vs แอสตัน วิลล่า สนาม : The American Express Community Stadium วันและเวลา : 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 20:00 น.

ทีมเจ้าบ้าน : ไบรท์ตัน ทีมเยือน : แอสตัน วิลล่า

คะแนนสุดท้าย : ไบรท์ตัน 1 แต้ม – แอสตัน วิลล่า 0 แต้ม

หากคุณสนใจการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24 ระหว่าง “ไบรท์ตัน” พบ ทีม “แอสตัน วิลล่า” เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง และยังสามารถติดตามข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอในเว็บไซต์”ดูบอลคับ” เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญในทุกการแข่งขันที่น่าติดตามอย่างสม่ำเสมอของทีมโปรดของคุณ

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Brighton vs Aston Villa

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ไบรท์ตัน 1 แต้ม – แอสตัน วิลล่า 0 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูสุดท้ายให้กับทีมไบรท์ตัน

เจา เปโดร

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง ไบรท์ตัน และ แอสตัน วิลล่า

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ The American Express Community Stadium ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ไบรท์ตัน


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด