โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมซื้อ เจดอน ซานโช่ กลับทีม

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมซื้อ เจดอน ซานโช่ กลับทีม

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมซื้อ เจดอน ซานโช่ กลับทีม 19 มีนาคม 2567

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมจะให้เงินที่ 35 ล้านยูโร หรือเงินไทยประมาณ 1,365 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าตัว สำหรับการดึง เจดอน ซานโช่ มาจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบถาวร ตามรายงานของ ฟลอเรียน เพล็ทเท่นเบิร์ก นักข่าวคนดังในแวดวงฟุตบอลเยอรมนี โดยเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เจดอน ซานโช่ ย้ายมาเล่นกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยสัญญายืมตัวครึ่งซีซั่น

หลังจากที่เขามีปัญหากับ เอริค เทน ฮาก กุนซือใหญ่ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนัก และดาวเตะชาวอังกฤษ ก็เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้น ในช่วงไม่กี่นัดที่ผ่านมา จนทำให้เริ่มมีการตั้งประเด็นเกี่ยวกับการซบ เสือเหลือง แบบถาวร ซึ่งเงินจำนวน 35 ล้านยูโร ถือว่าน้อยกว่าที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยจ่ายไปเพื่อดึง เจดอน ซานโช่ มาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างมาก

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมซื้อ เจดอน ซานโช่

หลังจากตอนปี 2021 ปีศาจแดง ควักกระเป๋าไปถึง 73 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยประมาณ 3,285 ล้านบาท เพื่อนำตัว เจดอน ซานโช่ ร่วมทัพ ทางด้าน เพล็ทเท่นเบิร์ก เสริมว่า ตอนนี้ความเป็นไปได้ที่ เจดอน ซานโช่ จะซบ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แบบถาวร มันยังติดปัญหาอีกหลายอย่างโดยปัจจัยใหญ่ที่สุดคือเรื่องค่าเหนื่อย

ตอนอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขารับเงินถึงเกือบสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ หรือเงินไทยประมาณ 13.50 ล้านบาท มันก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเปลี่ยนตัวกุนซือแล้วนั้น เจดอน ซานโช่ จะมีหวังกลับไปเล่นให้ทีมดังแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รึเปล่า

เพราะจนถึงตอนนี้ ยังไม่รู้ว่ากลุ่มทุน Ineos คิดยังไงเกี่ยวกับแข้งวัย 23 ปี โดยเป็นที่เชื่อกันว่า ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง จะเจรจาถึงเรื่องนี้กันอีกครั้งภายในสัปดาห์หน้า ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub