บิลล์ส ถล่ม สตีลเลอร์ส บักคาเนียร์ส โค่นรองแชมป์เก่า โดยดูบอลคับ

บิลล์ส ถล่ม สตีลเลอร์ส บักคาเนียร์ส โค่นรองแชมป์เก่า

บิลล์ส ถล่ม สตีลเลอร์ส บักคาเนียร์ส โค่นรองแชมป์เก่า

จอช อัลเลน ขว้างไป 3 ทัชดาวน์ รวมทั้งวิ่งทำทัชดาวน์ระยะ 52 หลา ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของสโมสร ช่วยให้ บัฟฟาโล่ บิลล์ส เปิดบ้านถล่ม พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 31-17 คะแนน ผ่านเข้ารอบดิวิชันนั่ล เพลย์ออฟ โดยพวกเขาจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ทีมแชมป์เก่า

บัฟฟาโล่ บิลล์ส นำห่าง 21-0 ในช่วงกลางควอเตอร์ที่สอง ก่อนที่ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ไล่มาเป็น 7-21 คะแนน เมื่อจบครึ่งแรก หลังจากนั้นในครึ่งหลัง คริส บอสเวลล์ เตะฟิลด์โกลระยะ 40 หลา ให้ทีมเยือนไล่มาเป็น 10-21 ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สาม

แต่ ไทเลอร์ แบสส์ มาเตะฟิลด์โกลระยะ 45 หลา ให้เจ้าบ้านหนีออกไปอีกเป็น 24-10 แต่ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ไม่ยอมแพ้ ทำทัชดาวน์ไล่มาเป็น 17-24 คะแนน ก่อนที่ อัลเลน จะขว้างให้ คาลิล ชาเคียร์ รับทำทัชดาวน์ระยะ 17 หลา ปิดท้าย ช่วยให้ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ชนะ 31-17 คะแนน

บิลล์ส ถล่ม สตีลเลอร์ส

ขณะที่ เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ ขว้างไป 3 ทัชดาวน์ ช่วยให้ แทมป้าเบย์ บักคาเนียร์ส พลิกเอาชนะ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ รองแชมป์เก่า ทำให้ แทมป้าเบย์ บักคาเนียร์ส ผ่านเข้าไปเล่นในรอบดิวิชันนั่ล เพลย์ออฟ โดยจะต้องออกไปเยือน ดีทรอยต์ พิสตันส์ ในสัปดาห์หน้านี้

แทมป้าเบย์ บักคาเนียร์ส ทำ 13 แต้มรวด ออกนำไปก่อน 13-0 ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สอง และนำ 16-9 คะแนน เมื่อจบครึ่งแรก หลังจากนั้นในครึ่งหลัง แทมป้าเบย์ บักคาเนียร์ส ได้ 16 แต้มรวด ทำให้ชนะไป 32-9 คะแนน รับชมไฮไลท์ย้อนหลัง ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

โปรแกรมรอบดิวิชันนั่ล เพลย์ออฟ

วันที่ 21 มกราคม 2567

  • ฮุสตัน เทกแซนส์ เยือน บัลติมอร์ เรฟเว่นส์
  • กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส เยือน ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส

วันที่ 22 มกราคม 2567

  • แทมป้า เบย์ บักคาเนียร์ส เยือน ดีทรอยต์ พิสตันส์
  • แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ เยือน บัฟฟาโล่ บิลล์ส

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto