บิ๊กอ๊อด บุกห้องแต่งตัว ยินดีกับทัพช้างศึก หลังคว้าชัย โดยดูบอลคับ

บิ๊กอ๊อด บุกห้องแต่งตัว ยินดีกับทัพช้างศึก หลังคว้าชัย

บิ๊กอ๊อด บุกห้องแต่งตัว ยินดีกับทัพช้างศึก หลังคว้าชัย

หลังจากที่ บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เดินทางไปให้กำลังใจนักเตะ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ สู้ศึกบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์

โดยล่าสุด ประมุขบอลไทยคนปัจจุบัน ได้บุกเข้าห้องแต่งตัวทัพ ช้างศึก ร่วมแสดงความดีใจหลังจากที่นักเตะไทย โชว์ศักยภาพได้อย่างสุดยอดด้วยการเอาชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน 2-0 คว้า 3 คะแนนสำคัญ และเป็นชัยชนะ นัดเปิดสนามเวที เอเชียน คัพ เป็นครั้งแรกของ ทีมชาติไทย

บิ๊กอ๊อด กับ นักเตะทีมชาติไทย

นอกจากนี้ช่วงที่ร่วมดีใจกับนักเตะไทย ในจังหวะที่กำลังถ่ายรูปร่วมกันนั้น ทางด้าน บิ๊กอ๊อด ได้พูดกับแข้ง ช้างศึก ก่อนถ่ายภาพว่า เฮหน่อย เฮหน่อย เฮให้คุณแป้งหน่อย ก่อนจะเดินออกไปและพูดอีกว่า ฝากบอกคุณแป้งด้วย เยี่ยม พร้อมชูนิ้วโป้งแสดงถึงความยอดเยี่ยมให้กับทั้งทีม

สำหรับโปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 113 ของโลก จะลงสนามพบกับ ทีมชาติโอมาน ทีมอันดับ 74 ของโลก ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ที่สนามอับดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดี้ยม กรุงโดฮา เวลา 21.30 น. ถ่ายทอดสดทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก ไม่มีสะดุด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto