บิ๊กฮั่น ยืนยัน ไม่ต่อสัญญา คิม จี มิน และ โรซิมาร์ โดยดูบอลคับ

บิ๊กฮั่น ยืนยัน ไม่ต่อสัญญา คิม จี มิน และ โรซิมาร์

บิ๊กฮั่น ยืนยัน ไม่ต่อสัญญา คิม จี มิน และ โรซิมาร์

บิ๊กฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร กว่างโซ้ง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในศึกไทยลีก2023-24 ที่ผ่านการแข่งขัน 14 เกม มี 20 แต้ม เผยถึงประเด็นการเปลี่ยนแปลงทีมในเลกสอง โดยเฉพาะเรื่องตัวผู้เล่นในทีมว่า

เนื่องจากที่เรายังไม่ทราบตัวเลขรายได้จากค่าสิทธิประโยชน์ของการแข่งขันไทยลีกฤดูกาลนี้ ก็ทำให้เราไม่สามารถวางแผนระยะยาวได้ อีกทั้งเลกสองเราเหลือโปรแกรมฟุตบอลถ้วยแค่รายการเดียว คือ รีโว่คัพ ก็ทำให้ต้องปรับเรื่องขนาดทีมเพื่อประคองให้ทีมไปต่อได้

ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เราไม่ได้ต่อสัญญากับ คิม จี มิน กองหน้าเกาหลีใต้ ซึ่งมีหลายปัจจัย ทั้งเรื่องค่าเหนื่อยด้วย และเลกสองโปรแกรมเราหายไปถ้วยนึงด้วย ส่วนทาง บิล โรซิมาร์ ก็จะต้องคุยกันอีกที กับผลกระทบที่เกิดขึ้น หากบิลรับได้ก็ไปต่อ ส่วนถ้าไม่ได้ก็คงต้องพอแค่นี้

ซึ่งตอนนี้เราก็จะต้องมองไปที่การสร้างทีมเพื่อฤดูกาลหน้าด้วย โดยเฉพาะกับผู้เล่นดาวรุ่ง ที่เราจะใส่เพิ่มในเลกสอง เพื่อสร้างโอกาสให้กับพวกเขาให้ได้มากที่สุด รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

บิ๊กฮั่น มิตติ ติยะไพรัช

ประวัติ คิม จี มิน

คิม จี มิน เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2536 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เป็นคนประเทศเกาหลีใต้ ปัจจุบันค้าแข้งฟุตบอลให้กับทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ประวัติ บิล โรซิมาร์

บิล โรซิมาร์ เกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2527 ปัจจุบันอายุ 39 ปี เป็นคนประเทศบราซิล ปัจจุบันค้าแข้งฟุตบอลให้กับทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ