บิ๊กจี หวั่น ฉลามชล ร่วง ไม่เชี่ยวชาญงานหนีตาย โดยดูบอลคับ

บิ๊กจี หวั่น ฉลามชล ร่วง ไม่เชี่ยวชาญงานหนีตาย

บิ๊กจี หวั่น ฉลามชล ร่วง ไม่เชี่ยวชาญงานหนีตาย

หลังจากที่ทีม ชลบุรี เอฟซี บุกไปแพ้ทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0-1 ในเกมนัดเปิดหัว เลกสอง ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/2024 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ทำให้ทัพ ฉลามชล ที่ 2 เกมท้ายเลกแรกทำได้ยอดเยี่ยม ชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-1 (เหย้า ) และ เสมอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-0 (เหย้า) กลับมาแพ้อีกครั้ง ยังคงอยู่โซนตกชั้นที่รองบ๊วยตามเดิม

จากควันหลงเกมดังกล่าว บิ๊กจี จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้ออกมาเปิดเผยกับทีมข่าว ดูบอลคับ ว่า ขณะนี้ตัวเขาเอง เกิดความวิตกกังวลต่อการที่ทีม ชลบุรี เอฟซี อาจต้องตกชั้นได้

บิ๊กจี จีระศักดิ์ โจมทอง

โดยเฉพาะหากช่วงท้ายๆ ฤดูกาลนี้ ถ้าอยู่โซนตกชั้นแล้วต้องไปหนีตกชั้นกับทีมอื่นๆ โดยเฉพาะทีมที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญกับภารกิจหนีตาย เห็นท่าว่า ทีม ชลบุรี เอฟซี อาจจะไม่รอด เพราะไม่เชี่ยวชาญในการหนีตกชั้น เหมือนทีมอื่นๆ เนื่องจากทีม ชลบุรี ไม่เคยหนีการตกชั้นมาก่อน

อย่างไรก็ตาม บิ๊กจี จีระศักดิ์ โจมทอง เชื่อว่า บอร์ดบริหารรู้ดีว่า หากท้ายๆ ฤดูกาล อยู่โซนตกชั้น จะต้องเจอกับอะไร เราไม่อยากต้องเจอสถานการณ์เช่นนั้น นั่นหมายถึง ทีมงานจะต้องพยายาม พาทีมทำอันดับให้ไม่ข้องเกี่ยวกับโซนตกชั้นให้ได้นั่นเอง ปัจจุบันทีม ชลบุรี เอฟซี มี 14 คะแนน แข่งทั้งหมด 16 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 5 และแพ้ 8 นัด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto