บิ๊กอ๊อด ขอบคุณแข้งช้างศึก ผู้จัดการทีม ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช โดยดูบอลคับ

บิ๊กอ๊อด ขอบคุณแข้งช้างศึก ผู้จัดการทีม ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช

บิ๊กอ๊อด ขอบคุณแข้งช้างศึก ผู้จัดการทีม ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ช ทีมช้างศึก โชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง เก็บ 5 คะแนน จากการชนะ 1 เสมอ 2 นัด คว้าอันดับ 2 กลุ่ม เอฟ แบบไม่เสียประตู ผ่านเข้ารอบ 16 ทีม สุดท้าย เข้าไปพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ที่ อัล ยานูบ สเตเดียม ในวันที่ 30 มกราคม 2567 รับชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ

พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวชื่นชม และแสดงความยินดีกับนักเตะว่า ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ นักกีฬา ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และผู้จัดการทีม ที่ทุ่มเททำงานหนักในฐานะตัวแทนของคนไทย และสามารถสร้างผลงานอันยอดเยี่ยม ทำให้แฟนบอลชาวไทยมีความสุข

บิ๊กอ๊อด ขอบคุณแข้งช้างศึก

ถึงแม้ในรอบแบ่งกลุ่ม แม้เราจะมีอันดับโลกที่ต่ำกว่า แต่ทุกคนก็ช่วยกันเล่น ช่วยกันวิ่งสู้ ต้องขอชื่นชมสปิริตความเป็นนักสู้ของทุกๆ คน สามารถต่อกรกับทีมแกร่งในระดับเอเชียได้ดี และไม่เสียประตูให้กับคู่แข่งเลย เป็นเรื่องที่วิเศษมากๆ

ซึ่งเกมต่อไปที่จะพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ก็ขออวยพรให้นักกีฬา ทีมชาติไทย ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องประสบผลสำเร็จ ทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ สร้างผลงานอันยอดเยี่ยม มอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยต่อไปเรื่อยๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto