บิ๊กอ๊อด สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประกาศอำลานายกบอลไทย โดยดูบอลคับ

บิ๊กอ๊อด สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประกาศอำลานายกบอลไทย

บิ๊กอ๊อด สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประกาศอำลานายกบอลไทย

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ก่อนจะมีการประกาศอำลาตำแหน่ง ในช่วงการประชุมวาระที่ 3 อย่างเป็นทางการ

โดยทาง บิ๊กอ๊อด ได้กล่าวว่า ถึงแฟนบอลชาวไทยทุกท่าน ตลอดระยะเวลา 8 ปี ที่ผมได้เข้ามาทำงาน ในตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นับเป็นความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของชีวิต

บิ๊กอ๊อด ลาออก

ช่วงเวลาที่ผ่านมา เราผ่านอะไรกันมามากมาย มีทั้งวันที่ดี วันที่ผิดหวัง หรือแม้แต่วันที่ยากลำบาก เมื่อต้องเผชิญสถานการณ์โควิด-19 จนทำให้ฟุตบอลทั้งประเทศต้องหยุดชะงัก แต่พวกเราก็ผ่านกันมาได้

ผมในฐานะผู้นำองค์กร ได้พยายามอย่างเต็มที่ ในการพาวงการฟุตบอลไทย ให้ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า ต้องขอขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่ได้ทุ่มเทร่วมด้วยกันมา ขอบคุณนักกีฬา และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกชุด ที่ทุ่มเทอย่างหนักในการแข่งขัน จนสร้างความสุข และความอิ่มเอมใจ ให้กับผม และชาวไทยทั่วประเทศ

ซึ่งวันนี้ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราสามารถต่อกรกับคู่แข่งระดับเอเชียได้อย่างไม่น้อยหน้าชาติใด และผมเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นก้าวสำคัญให้เราได้พัฒนาต่อไปสู่ความสำเร็จในอนาคต รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto