บิ๊กอ๊อด เปิดโครงการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติครบวงจร โดยดูบอลคับ

บิ๊กอ๊อด เปิดโครงการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติครบวงจร

บิ๊กอ๊อด เปิดโครงการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติครบวงจร

บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธาน เปิดโครงการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติแบบครบวงจร ที่จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในพิธีเปิดโครงการยังมี ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายสมาคมฯ ในฐานะ ประธานคณะกรรมการการก่อสร้างศูนย์ฝึกฯ

พาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมฯ , ลัขณานันต์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกสมาคมฯ , อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฯ , ธนะศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกสมาคมฯ , ทรงยศ กลิ่นศรีสุข รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค , พล.ต.ท. อำนวย นิ่มมะโน โฆษกสมาคมฯ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่สมาคมฯ และ สื่อมวลชนต่างๆ

บิ๊กอ๊อด เปิดโครงการ

บิ๊กอ๊อด กล่าวว่า ก่อนอื่น ผมต้องขอบพระคุณ ทางอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ที่ให้การสนับสนุน รวมไปถึง ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการขอใช้พื้นดินกว่า 100 ไร่ ในการก่อสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติแบบครบวงจรแห่งนี้ ซึ่งจะเป็นสถานที่แรก ที่จะเป็นศูนย์ฝึกแบบเต็มระบบครั้งแรก นับตั้งแต่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อตั้งมา 108 ปี

ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติแห่งนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก สำหรับการวางรากฐานกีฬาฟุตบอล ซึ่งทางฟีฟ่า นั้นใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงได้ให้งบประมาณในการก่อสร้างศูนย์ฝึกแห่งนี้ขึ้นมา เพราะเราน่าจะเห็นในหลายประเทศ ว่าพวกเขามีศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติ เป็นรากฐานของการพัฒนาฟุตบอล และมีการขยายไปตามแต่ละภูมิภาค

แน่นอนว่าการสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติ ทางฟีฟ่า จะควบคุม กำกับ ดูแล ในทุกกระบวนการเพื่อให้การก่อสร้างศูนย์ฝึกแห่งนี้ มีมาตรฐาน และไม่สามารถนำเงินงบประมาณตรงนี้ ไปทำในส่วนอื่นได้ และต้องเป็นไปตามเป้าหมายที่ทางฟีฟ่ากำหนดเอาไว้เท่านั้น ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ