บิ๊กอ๊อด พอใจผลงานทีมชาติไทย เชื่อเจอญี่ปุ่นอีกรอบไม่แพ้เยอะ โดยดูบอลคับ

บิ๊กอ๊อด พอใจผลงานทีมชาติไทย เชื่อเจอญี่ปุ่นอีกรอบไม่แพ้เยอะ

บิ๊กอ๊อด พอใจผลงานทีมชาติไทย เชื่อเจอญี่ปุ่นอีกรอบไม่แพ้เยอะ

พล.ต.อ.สมยศ ได้กล่าวว่า ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณนักฟุตบอล โค้ช สต๊าฟโค้ช ผู้จัดการทีม ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมไปถึงสมาคมฟุตบอลที่อยู่เบื้องหลัง เราพยายามสนับสนุนทีมฟุตบอลไทยอย่างเต็มที่ วันแรกผมไปดู วันนั้นเราชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน 2-0 ผมจัดการเรื่องอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อย่างเต็มที่

ซึ่งผลงานของ ทีมชาติไทย ที่เข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ถามว่าเราพอใจไหม คำตอบ เราต้องพอใจแน่ครับ เราดีกว่าอีกหลายประเทศในอาเซียนที่มาไม่ถึง แต่เมื่อไปถึงรอบน็อคเอ้าท์ เราต้องบอกว่าในระดับเอเชีย ทุกทีมไม่ธรรมดา ทุกทีมเก่ง เราสู้เขาได้ในลักษณะที่ว่าไม่แพ้ง่ายจนเกินไป ไม่เสียประตูมาก ถือว่าเราพัฒนามากขึ้นกว่าเดิม

บิ๊กอ๊อด พอใจผลงานทีมชาติไทย

สิ่งที่เราได้ปูพื้นฐานให้นักฟุตบอลไทยมาตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็น การไปอุ่นเครื่องกับทีมแข็งๆ อย่างเช่น ทีมชาติญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าเราจะแพ้เขาเยอะก็ตาม แต่เราก็ได้ประสบการณ์ และผมเชื่อว่าสักวันหนึ่ง ทีมชาติไทย เจอ ทีมชาติญี่ปุ่น อีกครั้ง คงไม่แพ้เขาเยอะแล้ว เพราะวันนี้เราพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ดีกว่า ทีมชาติไทย ยุคเดิมๆ ที่รู้จักกัน

ผมเชื่อว่า ทีมชาติไทย ของเรากำลังมาถูกทาง สิ่งที่ ทีมชาติไทย ต้องการนอกจากโค้ช สโมสรก็มีความสำคัญมาก สโมสรต้องให้ความร่วมมือ เพราะว่านักฟุตบอลเนี่ยมาอยู่กับโค้ช กับทีมชาติแค่ช่วงฟีฟ่าเดย์ เพราะฉะนั้นสโมสรสำคัญสำหรับนักฟุตบอลทีมชาติมากที่สุด ติดตามรับชมข่าวสารฟุตบอลไทยผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto