บิ๊กเอ ใจป้ำ ยกที่ส่วนตัว สร้างโรงยิมฝึกซ้อมเทควันโด โดยดูบอลคับ

บิ๊กเอ ใจป้ำ ยกที่ส่วนตัว สร้างโรงยิมฝึกซ้อมเทควันโด

บิ๊กเอ ใจป้ำ ยกที่ส่วนตัว สร้างโรงยิมฝึกซ้อมเทควันโด

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่ทีมผู้บริหารสมาคมกับทีมสตาฟโค้ช ที่มี โค้ชเช ชัชชัย เช หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้ร่วมกันวางแผนงานเตรียมนักกีฬาในการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวไปแข่งขันรายการต่างๆ ในปีนี้

โดยเราเห็นพ้องต้องการว่า ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะแบ่งการเก็บตัวฝึกซ้อมเป็น 2 ชุด โดยชุดแรกจะเป็นนักกีฬาเยาวชน และทีมชาติไปเก็บตัวฝึกซ้อม ที่ อำเภอเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 7-17 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 ไปด้วย

ผศ.พิมล เผยอีกว่า ขณะที่อีกชุด เป็นนักเทควันโดทีมชาติ ชุดใหญ่ รวมทั้ง 3 นักกีฬา ชุดเตรียมควอลิฟาย โอลิมปิกเกมส์ โซนเอเชีย จะเดินทางไปแข่งขัน เทควันโด รายการตุรกี โอเพ่น ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2567

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์

โดยมี โค้ชเช คุมทีมไปแข่งขัน พร้อมนักกีฬาอีก 8 คน หลังจากนั้นชุด ควอลิฟายโอลิมปิก ที่เดินทางกลับมาจาก ตุรกี ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ จะไปเก็บตัวฝึกซ้อมต่อที่ประเทศ เกาหลีใต้

ในส่วนของทีมชุดเยาวชน และทีมชาติ ที่จะไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ เขาใหญ่ สถานที่ ที่จะไปฝึกซ้อม ผมได้สร้างโรงยิมขึ้นมาใหม่ โดยใช้เนื้อที่ของตนเอง มีขนาดเล็กกว่าศูนย์ฝึกเทควันโดของสมาคมที่กรุงเทพ ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์

ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โค้ก หาดทิพย์ จำกัด มหาชน สนับสนุนเงินจำนวน 5 ล้านบาท ในการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยผมได้ให้เนื้อที่ของตัวเองกับสมาคมฯ เพื่อใช้ในการฝึกซ้อมของเทควันโดทีมชาติทุกชุด รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto