บาเยิร์น มิวนิค จ่อขายชุด แฮร์รี่ เคน ถึง 100,000 ตัว โดยดูบอลคับ

บาเยิร์น มิวนิค จ่อขายชุด แฮร์รี่ เคน ถึง 100,000 ตัว

บาเยิร์น มิวนิค จ่อขายชุด แฮร์รี่ เคน ถึง 100,000 ตัว

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ใกล้ที่จะขายเสื้อของ แฮร์รี่ เคน กองหน้าคนใหม่ของทีมได้ถึงหลัก 100,000 ตัวแล้ว ตามรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของประเทศอังกฤษ

แฮร์รี่ เคน ถือเป็นหนึ่งในดีลการย้ายทีม ที่สร้างความฮือฮามากที่สุดของวงการลูกหนังในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพราะตลอดหลายฤดูกาลก่อนหน้านี้ เขาทำประตูได้แบบเป็นกอบ เป็นกำ จนได้รับการยกย่องอย่างมาก

ขณะที่ เสือใต้ ก็ใช้เงินในเบื้องต้นไปถึง 100 ล้านยูโร เงินไทยราว 3,800 ล้านบาท เพื่อดึงเขามาร่วมทัพ แถมยังมีเงื่อนไขที่จะจ่ายเพิ่ม 10 ล้านยูโร เงินไทยราว 380 ล้านบาท ถ้าหากดาวเตะชาวอังกฤษ ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้

ชุด แฮร์รี่ เคน

สำหรับชุดแข่ง บาเยิร์น มิวนิค ของ แฮร์รี่ เคน นั้น มีราคาอยู่ที่ตัวละ 100 ปอนด์ เงินไทยประมาณ 4,400 บาท นั่นหมายความว่า เมื่อขายได้ถึงหลัก 100,000 ตัวแล้วนั้น บาเยิร์น มิวนิค ก็จะได้เงินเข้ากระเป๋าถึงราว 10 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 440 ล้านบาท เลยทีเดียว

ทั้งที่มันเพิ่งผ่านมาเพียงครึ่งทางของซีซั่น โดยหากมันเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็จะเท่ากับว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้เงินจากการขายชุดแข่งของ แฮร์รี่ เคน เป็นจำนวนถึง 12 เปอร์เซ็นต์ จากค่าตัวที่เคยจ่ายไป เพื่อเอาเขามาจากสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ซึ่งผลงานในสนามตอนนี้ แฮร์รี่ เคน ลงทำประตูในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้เยอะที่สุดตลอดกาล เมื่อกดไปแล้ว 21 ประตู จากการลงเล่นเพียง 17 นัด รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ