บาเยิร์น-เลเวอร์คูเซ่น ผงาดค่าเฉลี่ยทำประตูดีสุด 2 ลำดับแรก โดยดูบอลคับ

บาเยิร์น-เลเวอร์คูเซ่น ผงาดค่าเฉลี่ยทำประตูดีสุด 2 ลำดับแรก

บาเยิร์น-เลเวอร์คูเซ่น ผงาดค่าเฉลี่ยทำประตูดีสุด 2 ลำดับแรก

ทีม บาเยิร์น มิวนิค และทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เป็นทีมที่มีค่าเฉลี่ยการทำประตูต่อการลงเล่นเกมลีก 1 นัด สูงเป็นอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับ หากเทียบกับบรรดาทีมใน 5 ลีกใหญ่ของทวีปยุโรป (บุนเดสลีกา เยอรมัน , พรีเมียร์ลีก อังกฤษ , ลา ลีกา สเปน , กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี และ ลีก เอิง ฝรั่งเศส)

ซึ่งทางทีม บาเยิร์น มิวนิค กับทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น จะโคจรมาเจอกันในเกมลีกที่ ไบ อารีน่า รังเหย้าของทัพ ห้างขายยา ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งมันเป็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะจะมีส่วนสำคัญต่อการตัดสินแชมป์ลีกในซีซั่นนี้อีกด้วย

บาเยิร์น เลเวอร์คูเซ่น

ปัจจุบัน บาเยิร์น มิวนิค มีค่าเฉลี่ยการทำประตูในเกมลีกสูงถึง 3.0 ลูกต่อนัด จนทำให้พวกเขานำเป็นอันดับ 1 ขณะที่ทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตามมาเป็นที่ 2 ด้วยค่าเฉลี่ย 2.6 ลูกต่อเกม โดยอันดับ 3 ในชาร์ตนี้คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำประตูในลีกไปแล้ว เฉลี่ยนัดละ 2.5 ประตู

ทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น กับ บาเยิร์น มิวนิค ยังสร้างสถิติการเป็นอันดับ 1 และอันดับ 2 ที่มีแต้มรวมกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของศึก บุนเดสลีกา หากนับเฉพาะหลังจากผ่านไป 20 เกม เพราะตอนนี้พวกเขาเก็บได้รวมกัน 102 แต้ม จากการที่ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มี 52 คะแนน ส่วน บาเยิร์น มิวนิค มี 50 แต้ม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto