แฟนบอล บาเยิร์น ไม่ทนแล้ว แปะป้ายไล่ โธมัส ทูเคิ่ล โดยดูบอลคับ

แฟนบอล บาเยิร์น ไม่ทนแล้ว แปะป้ายไล่ โธมัส ทูเคิ่ล

แฟนบอล บาเยิร์น ไม่ทนแล้ว แปะป้ายไล่ โธมัส ทูเคิ่ล

แฟนบอลทีม บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ แห่งวงการ บุนเดสลีกา เยอรมัน ทำป้ายกระดาษที่เป็นข้อความขับไล่ โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีม บาเยิร์น มิวนิค แล้วนำไปแปะตรงลานจอดรถของสนามซ้อมของทัพ เสือใต้

ถึงแม้ว่าซีซั่นก่อนนั้น โธมัส ทูเคิ่ล จะพาทีมคว้าแชมป์ลีกไปครองได้ ทั้งที่เข้าไปรับงานกลางคัน แต่หลายคนก็ไม่ประทับใจกับผลงานของทีมเท่าไหร่ เพราะ บาเยิร์น มิวนิค ซิวแชมป์แบบฉิวเฉียด

ฤดูกาลนี้ ทีมดังของแคว้นบาวาเรีย ก็ยังไม่คงเส้น คงวา เท่าที่ควร จนล่าสุดแพ้ทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 0-3 ส่งผลให้ตอนนี้พวกเขาตามหลัง ห้างขายยา ห่างถึง 5 แต้มเข้าไปแล้ว ถือว่าเป็นคะแนนที่เยอะมาก

แฟนบอล ไล่ โธมัส ทูเคิ่ล

ล่าสุด แฟนบอลถึงขั้นทำป้ายที่เป็นข้อความไล่ โธมัส ทูเคิ่ล แล้วไปแปะตรงลานจอดรถหน้าสนามซ้อมเลย ขณะที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง เผยว่า ถึงแม้ บาเยิร์น มิวนิค จะยังไม่คิดปลดกุนซือชาวเยอรมันในตอนนี้ แต่มันก็มีการคุยกันเป็นการภายใน และบีบให้ โธมัส ทูเคิ่ล รีบแก้สถานการณ์โดยด่วน

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยังบอกอีกว่า บอร์ดบริหารบางคนของ บาเยิร์น มิวนิค ชื่นชอบ ชาบี อลอนโซ่ กุนซือ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาโดยตลอด และอดีตแข้งชาวสแปนิชก็เป็นแคนดิเดตที่ บาเยิร์น มิวนิค จะดึงมาคุมทัพในอนาคตด้วย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto