บาร์เซโลน่า แจงข่าวสนตั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทัพ แทน ชาบี โดยดูบอลคับ

บาร์เซโลน่า แจงข่าวสนตั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทัพ แทน ชาบี

บาร์เซโลน่า แจงข่าวสนตั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทัพ แทน ชาบี

โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งพ้นไปจากเก้าอี้โค้ชทีม โรม่า แล้วตกเป็นหนึ่งในแคนดิเดทที่เชื่อกันว่า จะได้หวนคืนสู่ถิ่น คัมป์นู ตามความคาดหมายของสื่อลูกหนัง เนื่องจากก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นผู้ช่วยของ เซอร์ บ๊อบบี้ ร็อบสัน และ หลุยส์ ฟาน กัล มาก่อนนั่นเอง

ในขณะเดียวกัน หลังจาก บาร์เซโลน่า ตะเพิด แฟร้งค์ ไรจ์การ์ด ออกไป กุนซือเลือดฝอยทอง เกือบได้รับการแต่งตั้งเช่นกัน แต่สุดท้ายสโมสรเลือกใช้บริการ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เนื่องจากปรัชญาของ สเปเชี่ยล วัน ไม่สอดคล้องกับแนวทางการเล่นของสโมสร

โชเซ่ มูรินโญ่

จนล่าสุด โชเซ่ มูรินโญ่ ตกเป็นข่าวกับทีม บาร์เซโลน่า อีกครั้ง เนื่องจาก เดโก้ มีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร แถมอดีตมิดฟิลด์ ทีมชาติโปรตุเกส เคยเป็นลูกทีมของ เฮียมู ในทีม ปอร์โต้ ชุดคว้าถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก ด้วย

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เดโก้ ตอบคำถามสื่ออย่างชัดเจนแล้วว่า โชเซ่ มูรินโญ่ จะได้ตำแหน่งโค้ชคนใหม่ของทีม บาร์เซโลน่า หรือไม่ เดโก้ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ ว่า

เขาเป็นเพื่อนที่ดีของผม แต่ผมไม่ได้คุยกับเขามานานแล้ว เรากำลังมองหากุนซือที่สามารถปรับเปลี่ยนสถานการณ์ให้กับสโมสรได้ และพัฒนานักเตะหนุ่มที่เรามีอยู่ในทีมให้แข็งแกร่งกว่าเดิม

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto