บรรจง สินศิริ ทุบนักชกสกอตแลนด์ คว้าแชมป์ที่สเปน โดยดูบอลคับ

บรรจง สินศิริ ทุบนักชกสกอตแลนด์ คว้าแชมป์ที่สเปน

บรรจง สินศิริ ทุบนักชกสกอตแลนด์ คว้าแชมป์ที่สเปน

การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นรายการ บ็อกแซม อินเตอร์เนชั่นแนล ทัวร์นาเมนท์ ที่เมืองอาลิกันเต ประเทศสเปน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 มีนักชกไทยฝ่าด่านเข้าชิงชนะเลิศได้เพียงรายเดียวคือ รุ่น 67 กก. บรรจง สินศิริ พบกับ ซอนนี่ เคอร์ จากสกอตแลนด์

เกมการชกของคู่นี้ เป็นการชิงจังหวะแลกกันอย่างสนุก สูสี แต่จังหวะของ บรรจง สินศิริ ไวกว่า ดักต่อยหมัดหน้าได้ดี เข้าเป้า มีล้วงลำตัวได้อีก ทำแล้ววนออกข้างคุมเกม บรรจง สินศิริ มีขวานำ แล้วซ้ายรอดักเน้นๆ ครบยก บรรจง ชนะคะแนน 4-1 คว้าแชมป์ 1 เดียวของไทย

บรรจง สินศิริ

โค้ช สุฤทธิ์ ยิ่งกำแหง หัวหน้าโค้ช เปิดเผยว่า บรรจง สินศิริ ชกในไฟต์นี้ ถือว่าทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง ตนยังไม่พอใจเท่าที่ควร ยังมีจุดอื่นๆ ที่จะต้องแก้ไขให้ดีขึ้น ต้องชกให้หลากหลายมากกว่านี้ นี่ยังติดชกทรงเดิมอยู่ ต้องเร่งก่อนถึงรายการใหญ่ที่อิตาลี รวมถึงคนอื่นด้วย ที่ต้องเร่งทำผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

สำหรับทีมชายไทย จะเก็บตัวฝึกซ้อมเทรนนิ่งแคมป์ที่สเปนต่อไป จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ก่อนจะเดินทางเข้าอิตาลี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันคัดเลือกโอลิมปิก เลกแรก ต่อไป ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสาร และการแข่งขันได้ที่เว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ