มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งเป้าเจ้าทองกีฬาปัญญาชน โดยดูบอลคับ

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งเป้าเจ้าทองกีฬาปัญญาชน

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งเป้าเจ้าทองกีฬาปัญญาชน

ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จะส่งนักกีฬา ลงสู้ศึก กีฬาปัญญาชน กับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ นี้

ซึ่งจะมีมหาวิทยาลัยจากทั่วประเทศกว่า 122 สถาบัน เข้าแข่งขันใน 29 ชนิดกีฬา และ 3 กีฬาสาธิต ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล เผยอีกว่า มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่เข้าลงแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ทั้งหมด 400 คน

นนทรีเกมส์

โดยทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จะส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันหลากหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล , ตะกร้อ , แบดมินตัน , ยิงปืน , กรีฑา , เปตอง , ว่ายน้ำ , ปีนหน้าผา , ยูโด , เทควันโด , เรือพาย

เมื่อปีที่แล้ว ในการแข่งขันครั้งที่ 48 ที่ จังหวัดอุดรธานี ทาง มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้คว้าเหรียญทอง มาครองเป็นอันดับที่ 1 ในตารางเหรียญทอง จาก 122 สถาบัน ที่เข้าแข่งขัน ในการแข่งขันครั้งนี้ ก็จะพยายามคว้าเหรียญทองมาครองเพื่อเป็นอันดับ 1 เพื่อครองเจ้าเหรียญทองให้ได้อีกครั้งหนึ่ง

ขณะนี้นักกีฬาทุกประเภทของสถาบัน พร้อมลงสนามการแข่งขันแล้ว จะสร้างชื่อเสียงให้กับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้อีกครั้งอย่างแน่นอน ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto