บางกอก เอฟซี เยือน พัทลุง ศึกฟุตบอลไทยลีก 3

บางกอก เอฟซี เยือน พัทลุง ศึกฟุตบอลไทยลีก 3

บางกอก เอฟซี เยือน พัทลุง ศึกฟุตบอลไทยลีก 3 23 มีนาคม 2567

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ 3 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2567 ที่สนาม อบจ.พัทลุง เวลา 18.00 น. พัทลุง เอฟซี ทีมอันดับ 4 ของตาราง ที่มี 2 คะแนน จากการเสมอมา 2 นัด เกมล่าสุดบุกไปเสมอ สงขลา เอฟซี 0-0 เปิดบ้านเกมแรก รับมือทีมจ่าฝูงอย่าง บางกอก เอฟซี ที่ชนะมารวด 2 นัด มี 6 คะแนน เกมล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะ ม.นอร์ทกรุงเทพ 1-0

ในเกมนี้ โค้ชโอม ธีระธาดา จำรัส กุนซือใหญ่ทีม พัทลุง เอฟซี เจ้าบ้าน จะไม่มี ก้องภพ อาจเสริม มิดฟิลด์ที่ติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลือง และ ธรรมยุต รักบุญ กองหน้าที่เจ็บยาว ส่วนรายอื่นๆ ไม่มีปัญหา พร้อมลงสนามอาทิ เอกพงษ์ ทอชุม เซ็นเตอร์ร่างยักษ์ มิตสาดา สายไทฟ้า มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติลาว , ชัยวัฒน์ ฤทธิศักดิ์ , ออสวัลโด้ เนโต้ และ โจนาทาน เบอร์นาโด้

บางกอก เอฟซี เยือน พัทลุง เอฟซี

ส่วนทีมเยือนอย่าง บางกอก เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ โค้ชโดนัท กฤษกร กระสายเงิน ต้องเช็คอาการบาดเจ็บ และ ความฟิตของ ศิวะ พรหมมาศ มิดฟิลด์ และเอ็ดดิสัน ซัวเรซ กองหน้าที่เจ็บจากเกมล่าสุด ว่าจะพร้อมหรือไม่ ส่วนรายอื่นๆ ไร้ปัญหา อาทิ บรรจง ผดุงพัฒโนดม , ธนณัฎฐ์ รุ่งรำพรรณ , ศักดา คุ้มกัน , เซยะ โคจิมะ ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub