บังยี พาเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เตะฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ โดยดูบอลคับ

บังยี พาเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เตะฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์

บังยี พาเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เตะฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์

เมื่อวันจันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ บังยี วรวีร์ มะกูดี อดีตเมมเบอร์สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือฟีฟ่า และอดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นหัวหน้าคณะ

นำเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกตัวแทนนักฟุตบอลจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จังหวัดยะลา , จังหวัดปัตตานี และ จังหวัดนราธิวาส ออกเดินทางไปที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย เพื่อไปทำอุมเราะห์ และเตะกระชับมิตรกับ สโมสรฟุตบอลเมืองมาดีนะห์ 1 นัด

บังยี

การเดินทางไปครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากประธานรัฐสภา นายวันมูฮัมหมัดนอร์ มะทา และ พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้ให้เกียรติให้โอวาท และส่งนักฟุตบอลเยาวชนจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในครั้งนี้

บังยี วรวีร์ มะกูดี เปิดเผยว่า การนำนักฟุตบอลเยาวชนจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ไปที่ประเทศซาอุดิอาระเบียในครั้งนี้ ถือเป็นการส่งเสริมกีฬาฟุตบอลใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และสร้างดาวรุ่งช้างเผือกจากภาคใต้

รวมถึงยังเป็นการใช้กีฬาฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง ประเทศซาอุดิอาระเบีย กับ ประเทศไทย อีกด้วย ติดตามรับชมข้อมูลฟุตบอลไทย ฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวกีฬารอบโลก ได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน พร้อมทั้งรับชมการแข่งขันฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ ได้ตลอดทั้งวัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto