ใบสน มณีก้อน ปราบสาวอิตาลี ตีตั๋วลุยปารีส 2 สมัยซ้อน

ใบสน มณีก้อน ปราบสาวอิตาลี ตีตั๋วลุยปารีส 2 สมัยซ้อน

ใบสน มณีก้อน ปราบสาวอิตาลี ตีตั๋วลุยปารีส 2 สมัยซ้อน 2 มิถุนายน 2567

การแข่งขันมวยสากลคัดเลือกโอลิมปิก 2024 เลก 2 โร้ด ทู ปารีส ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขัน มีนักชกไทย ขึ้นชก 2 ราย โดยในรอบบ่าย เริ่มแข่งขันเวลา13.00น. รุ่น 75กก.หญิง รอบก่อนรองชนะเลิศ ครีม ใบสน มณีก้อน นักชกเวตใหญ่ที่สุดของไทย ขึ้นชกกับ เมลลิสซ่า เจมินี่ นักชกจากอิตาลี

ยกแรก ใบสน มณีก้อน ได้ใหญ่กว่า ดักชกวงนอกได้ดีกว่า ขณะที่เมลลิสซ่า เจมินี่ เดินลุยเข้าหาเน้นคลุกวงใน แต่จังหวะของ ใบสน มณีก้อน แม่นยำกว่า หมัดขวาต่อยเข้าเป้าตลอด แถมมีซ้ายนำที่ดีกว่า แต่นักชกอิตาลีไม่ยอมง่ายๆ คลุกวงในตลอด หมดยกแรก ใบสน มณีก้อน แต้มนำ 4-1

ใบสน มณีก้อน

ยกที่ 2 เกมยังสนุก เมลลิสซ่า เจมินี่ เดินเร่งเกมมากขึ้น ใบสน มณีก้อน ไม่ตกใจ เน้นวงนอกชิงจังหวะเหมือนเดิม อาศัยความนิ่งดักต่อยได้เข้าเป้ามากกว่า แต่ทาง เมลลิสซ่า เจมินี่ ยังทนได้ เดินคลุกวงในไล่บี้ ใบสน มณีก้อน ถอยออกมาเน้นชิงจังหวะ โดยเฉพาะหมัดขวาต่อยได้เข้าเป้ามากกว่า หมดยกที่ 2 ใบสน มณีก้อน ยังนำ 4-1

ยกสุดท้าย เมลลิสซ่า เจมินี่ นักชกอิตาลีไม่รอช้าแล้ว เร่งเกมเร็วขึ้น หวังพลิกเกม แต่ทาง ใบสน มณีก้อน มีตอบโต้กอดรัด ก่อนต่อยซ้ายลำตัวเน้นๆ เน้นชกคุมเกมประคองตัวไม่ปะทะด้วยแล้ว ครบยก ใบสน มณีก้อน ชนะคะแนนรวม 4-1 คว้าตั๋วสร้างประวัติศาสตร์ไปลุยโอลิมปิกสมัย 2 ได้สำเร็จ รับชมไฮไลท์ย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub