ใบสน ลุ้นชิงทองหนึ่งเดียว ศึกมวยอินเตอร์บัลแกเรีย โดยดูบอลคับ

ใบสน ลุ้นชิงทองหนึ่งเดียว ศึกมวยอินเตอร์บัลแกเรีย

ใบสน ลุ้นชิงทองหนึ่งเดียว ศึกมวยอินเตอร์บัลแกเรีย

ความเคลื่อนไหว ทีมมวยสากลหญิง ทีมชาติไทย เพื่อลงแข่งขันศึกมวยสากล Strandja Memorial Tournament2024 ที่กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ระหว่างวันที่ 4-13 กุมภาพันธ์ 2567 โดยรายการนี้ มีนักมวยฝีมือดีจากเอเชีย และยุโรป เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก

โดยล่าสุดเมื่อช่วงดึกวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 มีนักชกสาวไทยลงแข่งขันรอบรองชนะเลิศ 2 คู่ ได้แก่ รุ่น 60 กก.หญิง ธนัญญา สมนึก กำปั้นสาวไทย พบ เหวิน ลู่ หยาง นักชกจากจีน ดีกรีเหรียญทองเอเชียน เกมส์ 2023 ผลปรากฎว่า นักชกสาวแดนมังกรทำได้ดีกว่า

ได้เปรียบช่วงชก และความแข็งแรง ออกหมัดได้แม่นยำกว่าทั้ง 3 ยก กรรมการชูมือให้ เหวิน ลู่ หยาง นักชกสาวจีนชนะคะแนนเอกฉันท์ 5-0 เสียง ผ่านเข้าไปชิงเหรียญทอง ขณะที่ ธนัญญา สมนึก ได้เหรียญทองแดงปลอบใจกลับมา

ใบสน มณีก้อน

ส่วนในรุ่น 75 กก.หญิง ใบสน มณีก้อน นักชกสาวทีมชาติไทย พบ วาซิลีกา สตราฟริโด้ นักชกจากกรีซ ผลปรากฎว่า นักชกสาวไทยทำได้ดี ทั้งต่อยหน้า ต่อยลำตัว เข้าเป้าจังๆ หลายครั้ง และกรรมการ ต้องยุติการชกในยกที่ 3 ทำให้ ใบสน มณีก้อน ชนะ วาซิลีกา สตราฟริโด้ ยก 3

ผ่านเข้าไปชิงเหรียญทอง กับ ออยเฟ่ โอลุคเก้ กำปั้นสาวชาวไอร์แลนด์ ดีกรีแชมป์ยุโรป 2 สมัย ในช่วงดึกวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ตามเวลาในประเทศไทย รับชมการแข่งขันผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ ถ่ายทอดสดให้รับชมแบบฟรีๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto