แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน 2023/24 วันที่ 13 ส.ค. เวลา 02.30 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งแอธเลติก บิลเบา vs เรอัล
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง13 ส.ค. เวลา 02.30 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888

วิเคราะห์ความพร้อมทีม แอธเลติก บิลเบา พบ เรอัล มาดริด

แอธเลติก บิลเบา ในความเห็นของดูบอลคับ

ทัพสิงโตของผู้จัดการทีม เอร์เนสโต บัลเบร์เด คงต้องรับรู้ว่าการเตรียมความพร้อมในช่วงปรีซีซั่นเริ่มต้นไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง แม้ว่าภาพรวมในลาลีกา ฤดูกาลที่ผ่านมาจะมีความเฉื่อยชาในการจบฤดูกาล แต่การลงเตะกระชับมิตรกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจบลงด้วยการเสมอ 1-1 ก็อาจเป็นสัญญาณบอกให้เห็นถึงการเริ่มต้นในการปรับปรุงทีมให้ดีขึ้น

การลงอุ่นเครื่องระหว่างปรีซีซั่นก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันที่แข็งแกร่งในลีก ฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจจะไม่ได้รับความสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่นี่เป็นโอกาสที่ทีมสิงโตจะสามารถปรับปรุงและปรับทิศทางในการเล่นได้ เพื่อที่จะมอบความสนุกและความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ ของทีมทุกคน

ในการแข่งขันลาลีกา ฤดูกาลใหม่นี้ ทัพสิงโตอาจจะต้องพิสูจน์ความสามารถและความพัฒนาในทุกๆ เกมที่มี เพื่อที่จะสามารถก้าวข้ามขั้นตอนของตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แม้ว่ามีความท้าทายและความเข้าใจภายนอกมากขึ้น ทีมสิงโตก็คงไม่หยุดที่จะพัฒนาและให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีมเพื่อให้เข้าสู่ความสำเร็จอย่างที่หวังไว้ และเชื่อว่าแฟนๆ ของทีมก็จะคอยให้กำลังใจและรอคอยการแสดงที่ดีจากทีมของเขาอย่างต่อเนื่อง!

เรอัล มาดริด ในความเห็นของดูบอลคับ

ทีมราชันชุดขาวของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ ในฤดูกาลที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นถึงความพัฒนาและความสามารถที่มีอยู่ในทีมอย่างชัดเจน การจบลงด้วยอันดับ 2 ของตารางแสดงถึงความพยายามและความพร้อมในการแข่งขัน ทีมอยากจะยกระดับตัวเองเข้าสู่ระดับของทีมที่สามารถท้าทายแชมป์ได้อย่างแท้จริง

แม้จะประสบผลไม่เป็นไปตามที่คาดหวังในการป้องกันแชมป์ แต่การกลับมาแข็งแกร่งในฤดูกาลล่าสุดก็ได้เปิดทางให้ทีมมีโอกาสที่จะซ่อมแซมความเสียหายและพัฒนาคุณภาพของทีม โดยเฉพาะการรับเรืองที่เหลืออยู่และการพัฒนาทักษะของนักเตะ

การมีการแข่งขันในรายการยูฟ่าซูเปอร์คัพและแชมป์สโมสรโลกแสดงถึงความตั้งใจและความพยายามที่ทีมให้กับการสู้ระดับโลก แม้จะไม่สามารถคว้ารางวัลในรอบนี้ได้ แต่การมีโอกาสที่จะเผชิญหน้ากับทีมที่เก่งและเชื่อว่าทีมราชันขาวของคาร์โล อันเชล็อตติ จะเรียนรู้และเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น

ดังนั้น คำถามที่ว่าทีมจะทำได้หรือไม่ทำได้นั้นอยู่ที่การปรับปรุงและพัฒนาเองของทีม ความพยายามและความมุ่งมั่นของนักเตะและทีมผู้จัดการ นอกจากนี้ การได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ และการทำงานร่วมกันในทีมก็มีความสำคัญอย่างมาก เมื่อทุกคนร่วมกันมุ่งหวังสู่เป้าหมายเดียว โอกาสในการสร้างสิ่งยิ่งใหญ่จะเป็นไปอย่างแท้จริง

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด แอธเลติก บิลเบา และ เรอัล มาดริด

  • แอธเลติก บิลเบา : D – D –L – D –W 
  • เรอัล มาดริด :L – L–W–W – D

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน  

  • แอธเลติก บิลเบา: –
  • ทีมเรอัล มาดริดนำโดยนักเตะสองคนที่มีคุณสมบัติทางกล้ามเนื้อเป็นเอกลักษณ์ในฤดูกาลนี้ คือเฟอร์แลนด์ เมนดี้ และอาด้า กูเลอร์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สร้างความเข้มแข็งและมั่นคงให้กับทัพที่กำลังพัฒนาเพื่อความสำเร็จในแต่ละการแข่งขัน เฟอร์แลนด์ เมนดี โดดเด่นด้วยกล้ามเนื้อและความแข็งแกร่งในการป้องกัน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันความเสี่ยงและการทำประตูของฝ่ายตรงข้าม ความคล่องตัวและความแข็งแกร่งของเขาเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เรอัล มาดริดมีสมรรถนะที่ดีในเกมที่ต้องทำฝ่ายตรงข้ามมีความยากลำบากในการทำประตู อาด้า กูเลอร์ เป็นนักเตะที่มีคุณสมบัติทางกล้ามเนื้อและความเป็นกลางที่สามารถรับบทบาทในการสร้างโอกาสโจมตีได้ การส่งทักษะและความสามารถในการสร้างสรรค์ในการเล่นกลางสนามเป็นจุดเด่นของเขา ทั้งนี้อาจช่วยให้ทีมมีการควบคุมบอลและสร้างโอกาสโจมตีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งเฟอร์แลนด์ เมนดี และอาด้า กูเลอร์ เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความสมดุลและความแข็งแกร่งให้กับทัพเรอัล มาดริด ซึ่งอาจจะมีบทบาทสำคัญในการปฏิบัติงานที่คาดหวังเพื่อความสำเร็จในฤดูกาลนี้

ทำนายผลการแข่งขันแอธเลติก บิลเบา vs เรอัล มาดริด

แมตช์ที่น่าตื่นเต้นในลาลีกาสเปน 2023/24 คือการเผชิญหน้าระหว่างทีมแอธเลติก บิลเบาและเรอัล มาดริด ซึ่งจะเกิดขึ้นที่สนามกีฬาซานมาเมส ที่เป็นบ้านของทีมแอธเลติก บิลเบา

ทีมแอธเลติก บิลเบาเป็นทีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในการเล่นฟุตบอล โดดเด่นในการป้องกันและการโต้รับทีมใหญ่โดยไม่หวังรอง คาดว่าเมื่อพบทีมเรอัล มาดริดเป็นเจ้าบ้าน ทางทีมแอธเลติก บิลเบาจะเน้นการแข่งขันอย่างดุดัน เพื่อแสดงความแข็งแกร่งในเกมที่สำคัญนี้

อย่างไรก็ตามทีมเรอัล มาดริดก็มีความเข้มแข็งและมีรายชื่อนักเตะที่สามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ เรอัล มาดริดมีความสามารถในการคว้าชัยและกลับมาจากหลายสถานการณ์ที่ท้าทาย ในการเดินทางมาเยือนทีมแอธเลติก บิลเบา ทั้งศักยภาพทีมและความแข็งแกร่งของนักเตะก็อาจจะช่วยให้เรอัล มาดริดสามารถคว้าชัยได้ในเกมนี้

ดังนั้น แม้ว่าการทำนายผลอาจจะไม่เป็นเรื่องง่าย แต่สถานการณ์และความเข้มแข็งของทั้งสองทีมทำให้คาดว่าเกมนี้อาจจะเป็นเกมที่น่าติดตามและน่าสนุกในลาลีกาสเปน 2023/24

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ แอธเลติก บิลเบา และ เรอัล มาดริด ลาลีกา สเปน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ เรอัล มาดริด 

สกอร์ที่แอธเลติก บิลเบา พบ เรอัล มาดริด ลาลีกา สเปน

แอธเลติก บิลเบา 0 – 3 เรอัล มาดริด

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมแอธเลติก บิลเบา

แอธเลติก บิลเบา: (4-2-3-1) อูไน ซิมอน – ออสการ์ เด มาร์กอส, เยเรย์ อัลวาเรซ, ดาเนียล วิเวียน, อิญิโก เลเกว –  ไอตอร์ ปาเรเดส, มิเกล เวสก้า – อินากิ วิลเลียมส์, โออิฮาน ซานเซ็ต, นิโค วิลเลียมส์ – กอร์ก้า กูรูเซต้า

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมเรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด: (4-1-2-1-2) ธิโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, ฟราน การ์เซีย –  โทนี่ โครส – เฟเดริโก บัลเบร์เด, เอดูอาร์โด คามาวินกา – จู๊ด เบลลิงแฮม – โรดรีโก, วินิเซียส จูเนียร์

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto