แฟนบอล อาแอส โรม่า แห่ร่ำลา โชเซ่ มูรินโญ่ โดยดูบอลคับ

แฟนบอล อาแอส โรม่า แห่ร่ำลา โชเซ่ มูรินโญ่

แฟนบอล อาแอส โรม่า แห่ร่ำลา โชเซ่ มูรินโญ่

แฟนบอลบางส่วนของ อาแอส โรม่า วิ่งไปหา โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีส ถึงรถ และ ขอถ่ายรูปร่วมกับเขา ในช่วงที่เจ้าตัวเดินทางออกจากสนามซ้อม ภายหลังโดนปลดออกจากการเป็นเทรนเนอร์ของที่นั่น

ซึ่งอนาคตของ โชเซ่ มูรินโญ่ กับ อาแอส โรม่า เป็นประเด็นร้อนมาพักใหญ่แล้ว เพราะเดิมทีเขาเหลือสัญญากับทีมจนถึงแค่ช่วงซัมเมอร์นี้ ซ้ำร้ายทีมยังมีฟอร์มน่าผิดหวังอีก จนสุดท้าย จัลโล่รอสซี่ ก็ตัดสินใจไล่ มูรินโญ่ ออก

โชเซ่ มูรินโญ่

อย่างไรก็ตาม แฟนบอล อาแอส โรม่า หลายคนยังรัก โชเซ่ มูรินโญ่ หลังเขาทำให้ทีมได้แชมป์ระดับทวีปยุโรปเป็นรายการแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร จากการได้แชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ฤดูกาล 2021-2022 นั่นทำให้พวกเขามารอ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่สนามซ้อมของทีม เพื่อที่จะได้ร่ำลา

พอเห็นรถของ โชเซ่ มูรินโญ่ ขับออกจากสนามซ้อมแล้วนั้น แฟนบอลหลายคน รวมถึงนักข่าวบางส่วน ก็ตรงไปยังรถคันดังกล่าว พร้อมกับขอถ่ายรูปกับ โชเซ่ มูรินโญ่ โดยตอนแรกกุนซือคนดังทำท่าว่าจะทักทายกับแฟนบอลแค่นิดเดียว และปิดกระจกรถ

แต่ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็เลื่อนกระจกลงมาเพื่อพูดคุยกับแฟนบอล และถ่ายรูปร่วมกับพวกเขาเพิ่ม ซึ่งทาง โชเซ่ มูรินโญ่ ดูจะซาบซึ้งกับการสั่งลาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะเขามีสีหน้าเหมือนจะร้องไห้ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto