อาร์เซน่อล จับ จอร์จินโญ่ ต่อสัญญา เรียบร้อยแล้ว

อาร์เซน่อล จับ จอร์จินโญ่ ต่อสัญญา เรียบร้อยแล้ว

อาร์เซน่อล จับ จอร์จินโญ่ ต่อสัญญา เรียบร้อยแล้ว 9 พฤษภาคม 2567

อาร์เซนอล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันจับ จอร์จินโญ่ กองกลางทีมชาติอิตาลี ต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ออกไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2025 อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 โดยมิดฟิลด์วัย 32 ปี ย้ายมาจาก เชลซี คู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน เมื่อเดือนมกราคม ปี 2023 ด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยประมาณ 552 ล้านบาท โดยเซ็นสัญญาหนึ่งปีครึ่ง และมีออปชั่นต่อสัญญาได้อีกหนึ่งปี

จอร์จินโญ่ เผยหลังต่อสัญญาว่า มันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ เพราะผมรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่ทันที ผมรู้สึกมีส่วนร่วมและอยู่ในจุดที่ดีจริงๆ มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป ดังนั้น เมื่อคุณรู้สึกแบบนี้ มันจึงมีบางสิ่งที่สำคัญ ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ต่อ เพราผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ ครอบครัวของผมมีความสุข เราอยู่ร่วมกันได้ดีจริงๆ และยังมีอะไรอีกมากมายที่กำลังจะตามมา

จอร์จินโญ่ ต่อสัญญา

ผมรู้สึกดีจริงๆ ที่นี่ แค่รู้ว่าพวกเขาซาบซึ้งในตัวผม และอยากให้ผมอยู่ต่อให้นานขึ้น มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผม ผมรู้สึกว่ายังมีสิ่งที่ต้องทำอีกมาก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงอยู่ต่อ จอร์จินโญ่ กล่าวทิ้งท้าย ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศผ่านเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน รับชมฟรี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub