อะเควลล่า กอล์ฟฯ จัดกิจกรรมต่อเนื่อง ต้อนรับศักราชใหม่ โดยดูบอลคับ

อะเควลล่า กอล์ฟฯ จัดกิจกรรมต่อเนื่อง ต้อนรับศักราชใหม่

อะเควลล่า กอล์ฟฯ จัดกิจกรรมต่อเนื่อง ต้อนรับศักราชใหม่

การแข่งขันกอล์ฟรายการ Aquella 6’s Series เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดี ทั้งจากนักกอล์ฟทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่ให้ความสนใจสมัครเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมากในปีที่แล้ว นอกจากนี้ทางสนามยังได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมวิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า Run For Rangers 2023 ที่อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง เมื่อต้นเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา

รวมถึงการจัดกิจกรรมวันเด็ก เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ ได้มีโอกาสสัมผัสกับกีฬากอล์ฟอย่างสนุกสนาน พร้อมมอบทุนการศึกษาจำนวน 70 ทุน ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านพอแดงใน อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา เมื่อไม่นานมานี้อีกด้วย

อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ

นอกจากนี้ทางสนาม อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เตรียมเปิดตัว ชิลล์เอาท์เลานจ์ (Chill Out Lounge) ที่ให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนสบายๆ ฟื้นฟูความเหนื่อยล้าจากการออกรอบ

พร้อมเพลิดเพลินกับอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ถูกการคัดสรรมาอย่างหลากหลาย ให้ได้ลิ้มลองในเร็วๆ นี้ ติดตามรับชมข้อมูลกีฬารอบโลกได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน รับชมข้อมูลแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

เวลาเปิดให้บริการ

สนาม อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึงเวลา 19.00 น. ไม่มีวันหยุด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ